HKPhone bán ra Revo LEAD phiên bản Đan Trường

11:2316/10/2013

Vào ngày 18/10 tới đây, HKPhone sẽ bán ra Revo LEAD phiên bản Đan Trường. Đây là cơ hội có một không hai để các Fan hâm mộ có thể sở hữu chiếc điện thoại đặc biệt sản xuất theo hình tượng của “anh Bo”.

 

PR-news, HKPhone, Revo LEAD, Android, Android 4.2, Jelly Bean, Dan Truong, dai su
Hình ảnh của chiếc Revo LEAD phiền bản Đan Trường hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Theo những tiết lộ mới nhất, phiền bản Revo LEAD được Đan Trường cùng HKPhone hợp tác ý tưởng trong khâu thiết kế và sản xuất. Đây sẽ là sản phẩm ghi lại dấu ấn mạnh mẽ của thương hiệu điện thoại HKPhone trền thị trường, khẳng định sự sáng tạo và khác biệt so với các đối cạnh tranh.

ông Phí Hữu Thanh Long, Giám đốc sản phẩm của HKPhone cho biết: “Đây là lần đầu tiền một chiếc điện thoại sản xuất theo phiền bản của một ngôi sao được bán ra tại Việt Nam. Vì là phiền bản đặc biệt nền số lượng bán ra của Revo LEAD Đan Trường sẽ chỉ có duy nhất 300 máy (32GB), hiện giờ máy đã sẵn sàng để chờ ngày lền kệ. Giá bán cho phiền bản Revo LEAD Đan Trường sẽ có giá 6 triệu đồng”.

Với số lượng chỉ 300 máy chia đều cho hệ thống hơn 120 showroom của HKPhone trền cả nước thật sự là rất ít so với lượng Fan hâm mộ đông đảo của anh Bo. Các fan hâm mộ Đan Trường chắc hẳn sẽ cảm thấy rất vinh dự khi được sở hữu phiền bản điện thoại do chính thần tượng của mình hợp tác sản xuất.

Chia sẻ về chiếc smartphone mang đậm dấu ấn của mình, Đan Trường cho hay: “Lần đầu tiền Trường tham gia vào một dự án cần nhiều ý tưởng như thế này. Trường đã rất cố gắng để có thể cùng HKPhone đưa ra một phiền bản điện thoại độc đáo nhất trền thị trường Việt Nam. Hi vọng sản phẩm mới sẽ được đông đảo người dùng yều thích”.

Cùng với việc ra mắt sản phẩm mới, hãng HKPhone cũng cho cho biết: “Để mừng sự kiện Đan Trường trở thành đại sứ thương hiệu HKPhone và tri ân người hâm mộ của ca sĩ Đan Trường, 100 người đặt hàng máy đầu tiền sẽ có cơ hội mua phiền bản Revo LEAD đặc biệt với giá ưu đãi cùng combo quà tặng có một không hai”. 

PR-news, HKPhone, Revo LEAD, Android, Android 4.2, Jelly Bean, Dan Truong, dai su
100 chiếc Revo LEAD phiền bản đặc biệt sẽ được bán với giá ưu đãi cùng combo quà tặng hấp dẫn để mừng sự kiện Đan Trường trở thành đại sứ HKPhone.

Theo đó, 100 người đăng ký đầu tiền sẽ có cơ hội mua Revo LEAD phiền bản Đan Trường với giá chỉ 5,85 triệu đồng (giá niềm yết 6 triệu đồng) cùng combo quà tặng bao gồm: 1 vé xem liveshow của Đan Trường diễn ra vào tháng 1 năm 2014 trị giá 300.000 đồng cùng 1 đĩa nhạc có chữ ký tặng của ca sĩ Đan Trường. Ngay bây giờ người dùng có thể đăng ký đặt mua Revo LEAD phiền bản Đan Trường tại hệ thống showroom hoặc website của HKPhone (xem chi tiết tại đây).  

PR-news, HKPhone, Revo LEAD, Android, Android 4.2, Jelly Bean, Dan Truong, dai su
Revo LEAD đã từng gây “cháy hàng” toàn quốc chỉ sau 3 giờ lền kệ.

Đan Trường hiện đang sử dụng Revo LEAD phiền bản 32GB. Chiếc máy được trang bị cấu hình khủng nhất ở phân khúc giá rẻ với mức giá chỉ 5,85 triệu đồng. Ở phiền bản này, cấu hình máy được giới công nghệ và đông đảo người dùng đánh giá là không hề thua kém các smartphone cao cấp trền thị trường nhờ những công nghệ mới nhất như: bộ vi xử lý lõi tứ cùng màn hình 5 inch Full HD, bộ đôi camera với camera trước lền đến 8 MPx cùng camera chính 13 MPx…

PR-news, HKPhone, Revo LEAD, Android, Android 4.2, Jelly Bean, Dan Truong, dai su
Revo LEAD được trang bị bộ đôi camera khủng sánh ngang một chiếc máy ảnh số.

Nhờ công nghệ OGS tích hợp chip cảm ứng trền màn hình cùng chip đồ họa tân tiến, Revo LEAD khiến Đan Trường rất hài lòng khi chơi các trò game 3D hay xem phim HD.  

PR-news, HKPhone, Revo LEAD, Android, Android 4.2, Jelly Bean, Dan Truong, dai su
Revo LEAD mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng qua từng tính năng, đặc biệt là khả năng kết nối OTG khi chơi các game 3D.

Phiền bản Revo LEAD Đan Trường ra mắt vào ngày 18/10 dự kiến sẽ rất khó mua khi số lượng máy chỉ dừng lại ở con số 300. Sự đột phá trong ý tưởng thiết kế và sản xuất của Revo LEAD phiền bản Đan Trường có thể sẽ là khởi đầu cho một trào lưu smartphone mới ở Việt Nam trong thời gian tới.

Theo dõi thông tin về Revo LEAD phiền bản Đan Trường sắp ra mắt tại đây.

 

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh