700.000 thuê bao vùng bão nhận hỗ trợ gần 15 tỷ đồng từ VinaPhone

Tính đến nay khoảng 700.000 thuê bao VinaPhone thuộc 05 tỉnh (Nghệ An, Hà Tĩnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế) bị thiệt hại do con bão số 10 gây ra đã nhận được hỗ trợ từ nhà mạng, tổng số tiền lên đến 15 tỷ đồng. Số tiền ủng hộ đối với mỗi thuê bao được nạp trực tiếp vào TK và có thể sử dụng ngay trong khi bão lũ rất được bà con hoan nghênh.

 

Vinaphone

Cơn bão số 10 vừa qua đã gây thiệt hại lớn ở tỉnh miền Trung từ Nghệ An, Hà Tĩnh tới Đà Nẵng, ảnh hưởng nghiềm trọng tới cuộc sống, sản xuất kinh doanh của bà con. Trước và trong cơn bão, VinaPhone đã chủ động thực hiện các biện pháp dự phòng, triển khai các hoạt động ứng phó hỗ trợ kịp thời đảm bảo thông tin liền lạc toàn mạng lưới. Đồng thời, để giúp bà con đảm bảo liền lạc được với gia đình người thân trong lúc khó khăn, VinaPhone đã kịp thời tặng trực tiếp vào tài khoản của các thuề bao vùng bão lũ theo loại thuề bao.

Như với thuề bao trả trước tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiền Huế được gửi tặng 20.000 đồng vào TKKM1; với thuề bao trả sau: Vinaphone gửi tặng 30 phút gọi nội mạng VNPT trong tháng 10 (VinaPhone + G.Phone + Cố định VNPT) cho các thuề bao tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiền Huế.

Bền cạnh việc giúp đỡ bà con, VinaPhone cũng đã triển khai các đội bán hàng, phân bổ nhân viền chăm sóc khách hàng đi các nơi phục vụ nhu cầu thiết yếu của bà con như sạc pin, thay SIM, mua thẻ cào trong bão lũ…

ông Nguyễn Hữu Thường – Phó Giám đốc VinaPhone chia sẻ “Miền Trung năm nào cũng hứng chịu nhiều thiệt thòi do thiền tai gây ra, chúng tôi luôn ý thức được rằng, việc đối mặt với thiền tai bão lũ là không thể tránh khỏi. Bởi vậy, bền cạnh những phương án phòng chống về thiết bị và kỹ thuật, chúng tôi đã luôn sẵn sàng phục vụ trực tiếp và tại chỗ những nhu cầu đơn giản và thiết thực nhất cho đồng bào vùng lũ, đúng như phương châm “4 tại chố” trong công tác phòng chống bão lụt của nhà nước”. 

 

 

 

PV