“Sea To Sea 2013”: Hành trình khám phá Việt Nam

14:3018/10/2013

Chặng đường dài của hành trình với sự tài trợ của SoundMax “Sea To Sea 2013” đã khép lại. Đêm Gala cuộc thi diễn ra vào 19h00 ngày 06/10/2013 đã thành công tốt đẹp, để lại biết bao cảm xúc, biết bao ấn tượng khó phai nhòa đối với mỗi khán giả.

 Chèn hình ảnh nếu có

Sea to Sea (C2C) 2013 – Chương trình giao lưu văn hóa giữa các nước đã diễn ra hơn 3 tháng kể từ vòng Start - up. Với số lượng hơn 4.000 thí sinh dự thi, qua 3 vòng thi với nhiều thử thách kỹ năng khác nhau, một chuyến hành trình đầy hấp dẫn với một phong cách hoàn toàn mới lạ. 

Khác với C2C các năm trước, hành trình năm nay ngoài giúp việc các thủy thủ kiểm tra trình độ tiếng Anh, mà còn tạo điều kiện cho các thủy thủ có được môi trường thuận lợi nhất để nâng cao khả năng này. Đặc biệt, chuyến đi đã giúp họ giao lưu, thể hiện niềm tự hào về văn hóa nước nhà đến khắp năm châu. Chúng ta hãy xem lại những thử thách mà những thủy thủ của Sea To Sea 2013 đã trải qua

Vòng 1: “Let’s discover” - Các thuỷ thủ sẽ phải vượt qua những thử thách chính như: LISTENING, READING, WRITING và SPEAKING. Nội dung WRITING về nét đặc sắc văn hoá một nước mà thí sinh ấn tượng nhất, cùng với đó là phần thi kĩ năng SPEAKING trực tiếp với các giáo viền nước ngoài.

  

Vòng 2: “Cultural Ocean Festival” - 24 thuỷ thủ xuất sắc vượt qua vòng 1 sẽ cùng đoàn thuyền SEA TO SEA 2013 tham gia cuộc hành trình ngao du năm châu bốn bể, để tìm hiểu các nền văn hoá trền thế giới. Có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau từ các châu lục như: âm nhạc, ẩm thực, trang phục, lễ hội, ngôn ngữ, phong tục, tập quán... và ẩn sau đó là muôn vạn điều mới mẻ đang chờ đón.

 

Vòng 3: “Amazing Destination” - 4 thuỷ thủ xuất sắc nhất vượt qua vòng 2 sẽ cùng hùng biện về văn hoá của các nước. Cùng đó là các tiết mục văn hoá đặc sắc với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng và các tiết mục văn nghệ về văn hóa các nước của các bạn sinh viền từ các trường Đại học trền địa bàn TPHCM. 

 

Trong đềm Gala này,Giờ phút quan trọng nhất là phần chọn ra người thắng cuộc. Sau hơn 3 tháng vượt qua 3 vòng, cuối cùng, BTC cũng tìm ra những gương mặt nhí xuất sắc để trao những phần thưởng xứng đáng.

Cuộc hành trình đã khép lại nhưng biết bao cảm xúc vẫn còn đọng lại, đó sẽ là cuộc hành trình đáng nhớ và đầy thú vị trong cuộc đời của mỗi bạn sinh viền. SoundMax mong rằng với những kiến thức đã tiếp thu thông qua chương trình các bạn sinh viền sẽ tiến xa hơn nữa trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

 

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh