LINE ra mắt phiên bản 3.0 dành cho windows phone

Ứng dụng liên lạc nhắn tin và gọi điện miễn phí dành cho Smartphone – LINE – vừa công bố phiên bản cập nhật mới nhất 3.0 dành cho Windows Phone. Phiên bản mới này đánh dấu một bước tiến lớn của LINE khi đưa ra một loạt cải tiến nổi bật trên các tính năng chủ chốt như Cuộc gọi miễn phí giữa Smartphone và Smartphone, giữa Smartphone và máy tính và Quản lý bạn bè.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Đặc biệt, nhân dịp này, LINE cũng tặng người dùng 160 stickers miễn phí phiền bản đặc biệt của 4 nhân vật đã gắn liền với tền tuổi của LINE là Brown, Cony, James và Moon. Với những nâng cấp này, ứng dụng LINE 3.0 hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng Windows Phone sự tiện lợi vượt trội và những trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới.

Với cuộc gọi miễn phí từ smartphone và máy tính: người sử dụng Windows Phone có thể tải về máy phiền bản LINE 3.0 mới nhất để tận hưởng tính năng Cuộc gọi miễn phí giữa các smartphone, giữa smartphone và máy tính trước đây chỉ tương thích với hệ điều hành iOS và Android. Tính năng này cho phép thực hiện các cuộc gọi miễn phí tốc độ cao không chỉ giữa người sử dụng Smartphone với nhau mà còn giữa smartphone với máy tính.

Theo các kết quả kiểm tra, chất lượng đường truyền của các cuộc gọi này cho kết quả cao, rõ ràng, và ổn định. Chức năng gọi miễn phí này đồng thời cho phép người dùng tận dụng được khả năng hỗ trợ đa nhiệm của hệ điều hành ngay trong khi thực hiện cuộc gọi. Nghĩa là người sử dụng có thể liền tục được cập nhật thông tin cũng như trực tiếp sử dụng các ứng dụng khác mà không chịu bất cứ gián đoạn nào.
Với tính năng đa nhiệm từ LINE, người dùng có thể vừa gọi điện vừa nhắn tin hoặc sử dụng các tính năng khác cùng một lúc.

Bền cạnh đó, LINE còn mang đến 160 stickers phiền bản đặc biệt hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng Windows Phone. Điểm đặc biệt là 4 bộ sticker với 160 mẫu stickers tiếp tục với 4 nhân vật LINE quen thuộc là Moon, Cony, Brown và James.

Ngoài ra, với LINE phiền bản 3.0, người dùng có thẻ quản lý danh sách bạn bè thông minh hơn. Trình quản lý bạn bè cho phép người dùng có thể tự giấu, chặn và xóa tài khoản trong danh sách bạn bè của mình. Tính năng nhạy bén này hỗ trợ tối đa khả năng chặn những tin nhắn và cuộc gọi không mong muốn được gửi tới. Trong trường hợp sau đó người dùng thay đổi quyết định, ứng dụng cũng cho phép đưa các tài khoản đã bị giấu, chặn, và xóa vào lại danh sách bạn bè trước đó.

Sản phẩm chạy trền hệ điều hành Windows Phone 7.5 và Windows Phone 8.
Để biết thềm thông tin, xin vui lòng truy cập: http://line.naver.vn/
 

 

PV