TOYOTA với thông điệp Peace of Mind và Wakudoki

13:4824/10/2013

Hôm qua, trong khuôn khổ của triển lãm Ô tô Việt Nam 2013, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức mang tới Triển lãm ô tô Việt Nam 2013 mẫu xe Toyota Fun-Vii – mẫu xe concept thể hiện ý tưởng về một tương lai mà ở đó con người, xe và cả xã hội được liên kết với nhau một cách chặt chẽ.

 Chèn hình ảnh nếu có

Mô hình mặt cắt của mẫu xe hybrid Prius và 6 mẫu xe đang được người tiều dùng Việt Nam ưa chuộng với những phiền bản đặc biệt mang hình ảnh mới trẻ trung, năng động, mạnh mẽ, cùng nhiều tính năng an toàn như Camry, Vios Motorsport, Toyota 86 TRD, Fortuner TRD, Altis 2.0V và mẫu xe Land Cruiser Prado mới phiền bản 2014.

Được thiết kế theo ý tưởng của Toyota toàn cầu, với 2 thông điệp chính là Peace of Mind và Wakudoki. Peace of Mind được hiểu là giá trị cốt lõi của Toyota. Đó chính là Chất lượng, Độ bền, Độ tin cậy của sản phẩm, Sự an toàn và Thân thiện với môi trường - những giá trị luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và an tâm khi sử dụng xe Toyota.

Không chỉ dừng lại ở việc mang tới cho khách hàng những giá trị cốt lõi, Toyota còn mong muốn tạo ra những tính năng lái nhằm mang đến niềm vui thích, và sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lái xe Toyota - đó chính là Wakudoki. “Waku – Doki” trong tiếng Nhật là cụm từ diễn tả cảm giác phấn khích tột bậc khi chúng ta có những trải nghiệm đáng nhớ trong đời.

Gian triển lãm của Toyota được thiết kế theo ý tưởng “The Wave” (Làn Sóng), với những đường nét cách điệu từ làn sóng biển (lấy ý tưởng từ nghệ thuật gấp giấy Origami của Nhật Bản), mang tới một phong cách thiết kế hoàn toàn mới và hiện đại, sàn được trang trí bằng gỗ với ánh sáng xanh thể hiện cho thông điệp Peace of Mind và sàn trắng cùng ánh sáng đỏ ở phía bền phải thể hiện cho thông điệp Wakudoki.

Nổi bật giữa gian hàng của Toyota là chiếc xe ý tưởng Toyota Fun-Vii – chiếc xe đại diện cho sự kết tinh của cả 2 thông điệp Peace of Mind và Wakudoki. Với thiết kế cá tính, khả năng vận hành thông minh và kết nối hoàn hảo giữa con người và môi trường, chiếc xe thể hiện giấc mơ của Toyota về một xã hội tương lai hiện đại, nơi con người, xe hơi và xã hội gắn kết chặt chẽ với nhau.

Tới thăm quan gian triển lãm của Toyota, khách tham quan sẽ được thưởng thức màn trình diễn tương tác với Ipad và màn hình LED khổng lồ, với hiệu ứng hình ảnh biến hóa sống động trền mẫu xe ý tưởng Toyota Fun-Vii. Đặc biệt, màn trình diễn hấp dẫn và thú vị tại gian trưng bày của Toyota sẽ được các nghệ sỹ và dàn người mẫu nước ngoài xinh đẹp trình diễn 4 ca một ngày trong suốt 5 ngày diễn ra Triển lãm ô tô Việt Nam 2013.

Phát biểu tại buổi họp báo ngắng ngay tại gian trưng bày của hãng, ông Yoshihisa Maruta - Tổng giám đốc của TMV khẳng định: “Bền cạnh việc đa dạng hóa sản phẩm, Toyota Việt Nam sẽ không ngừng cải thiện hoạt động bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và các hoạt động chăm sóc khách hàng nhằm mang tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.”

Cũng trong khuôn khổ của triển lãm, Lexus Việt Nam còn giới thiệu 5 mẫu xe mà hãng sẽ chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Đây là một dấu mốc mới của Lexus Việt Nam nói riềng và thương hiệu Toyota nói chung với 5 sản phẩm bao gồm LS 460L, GS350, LX 570, RX 350 và ES 350. Mặc dù cả 5 mẫu xe này đều không còn xa lạ với người tiều dùng Việt Nam, nhưng việc Luxus chính thức được bán ra tại thị trường sẽ giúp nhiều khách hàng Việt Nam có cơ hội trực tiếp trải nghiệm những mẫu xe tuyệt vời này.

PV           

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD