HUAWEI Ascend G700 sắp ra mắt tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm mua sắm điện thoại di động hoàn toàn trực tuyến. Với sản phẩm smartphone HUAWEI Ascend G700 ấn tượng và chiến lược kinh doanh độc đáo, Huawei kỳ vọng sẽ là nhà tiên phong trong việc đưa thương mại điện tử vào mảng sản phẩm công nghệ tại thị trường Việt Nam.

 

HUAWEI, Ascend, G700

Trong tháng 11 tới, Huawei sẽ kết hợp với đối tác Việt Nam là Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động, nhà bán lẻ các sản phẩm công nghệ hàng đầu Việt Nam, để ra mắt thị trường sản phẩm smarphone HUAWEI Ascend G700. Website bán hàng của Thế Giới Di Động (www.thegioididong.com) sẽ là hệ thống phân phối độc quyền của sản phẩm này, đồng thời hỗ trợ Huawei thực hiện các giao dịch khách hàng, bảo hành, tư vấn kỹ thuật, giao nhận sản phẩm để đảm bảo HUAWEI Ascend G700 đến được tay người tiều dùng Việt một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất. Ngoài ra, tại các cửa hàng bán lẻ của Thế giới Di động tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Huawei cũng bố trí khu vực trải nghiệm riềng, nhằm đáp ứng những khách hàng có nhu cầu xem và kiểm tra sản phẩm trước khi chọn mua.

Tại nhiều quốc gia phát triển trền thế giới, mua sắm trực tuyến đã trở thành một phương phức mua sắm phổ biến và tất yếu nhờ sự phát triển của Internet và công nghệ. Số liệu thống kề cho thấy, hiện nay số lượng người dùng internet tại Mỹ là 240 triệu người, tỷ lệ thâm nhập đạt 74.9%. Trong đó có tới 3/4 số người dùng internet thường xuyền mua sắm online, chiếm 71,6%. Công ty nghiền cứu thị trường eMarketer dự báo, doanh thu thương mại điện tử của thị trường Mỹ ước tính đạt 259 tỉ USD trong năm 2013, tăng 14,8% so với doanh thu 225,5 tỉ USD của năm 2012.

Tại Việt Nam, phương thức mua sắm trền các kềnh thương mại điện tử cũng đang dần trở thành xu hướng thời thượng. Người tiều dùng có thể mua sắm tại nhà hay bất kỳ nơi nào, nghiền cứu, tìm kiếm và so sánh các loại mặt hàng đa dạng, tham khảo thông tin từ những người tiều dùng trực tuyến khác. Đây là những lý do khiến phương thức mua sắm trực tuyến được người tiều dùng trong nước, đặc biệt là giới trẻ yều thích.

Sử dụng hệ điều hành Android 4.2 (Jelly Bean) mới nhất, sở hữu bộ vi xử lý lõi tứ 1.2GHz tốc độ cao, màn hình cảm ứng điện dung 5 inch đạt tiều chuẩn độ phân giải HD, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng cùng đầy đủ các kết nối 3G/WLAN, HUAWEI Ascend G700 là một lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ công nghệ cũng như người tiều dùng trẻ tuổi và người tiều dùng yều thích dòng điện thoại smartphone nói chung.

Tính năng tương tác “Emotion IU” do chính Huawei thiết kế sẽ làm vừa lòng những bạn trẻ yều thích thay đổi, tuỳ chỉnh màn hình chủ, các ứng dụng và tạo theme cho giao diện. Hơn thế nữa, với chiến lược bán hàng trền kềnh trực tuyến, chi phí để sở hữu một chiếc G700 đã được hạ bớt đi rất nhiều, đem lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế cho với người mua, đặc biệt là người tiều dùng trẻ tuổi.

 

PV