Votiva trở thành nhà tư vấn giải pháp Dynamics hàng đầu tại Việt Nam

Votiva - đối tác tư vấn giải pháp Microsoft Dynamics ERP và CRM vừa công bố chính thức sát nhập với Tập đoàn Systems Advisers Global để trở thành thành viên của tập đoàn SAGlobal, tập đoàn chuyên cung cấp giải pháp Microsoft Dynamics AX lớn nhất thế giới. Với việc sát nhập này, Votiva có tên thương hiệu mới là SAGlobal và sẽ trở thành Doanh nghiệp tư vấn và triển khai giải pháp Microsoft Dynamics tin cậy hàng đầu Việt Nam.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Tổng giám đốc Microsoft VN Vũ Minh Trí (phải) trao giải thưởng cho Votiva

Được biết, SAGlobal thành lập năm 1990 tại Brussels, Bỉ, có văn phòng trền khắp Bắc Mỹ, Châu âu, Châu Phi, Châu á Thái Bình Dương và Châu Mỹ La Tinh. Mới đây, thể hiện sự cam kết trở thành đối tác tin cậy cho việc phát triển giải pháp Microsoft Dynamics AX, SAGlobal cũng công bố bộ nhận dạng thương hiệu mới của tập đoàn trền phạm vi toàn cầu.

Cũng trong khuôn khổ của sự kiện này, ngoài việc nhấn mạnh về liền minh chiến lược và thương hiệu mới, SAGlobal, Microsoft còn tôn vinh và trao tặng giải thưởng cao quý mà công ty đã vinh dự được nhận tại Hội nghị Đối tác Microsoft toàn cầu năm 2013, cụ thể là danh hiệu “Microsoft Partner of the Year” và President’s Club của Microsoft Dynamics vì những hoạt động xuất sắc đạt được trong năm tài chính 2013 của Microsoft.

Giải pháp Microsoft Dynamics CRM 2013 mới ra mắt trong tháng cũng đã được SAGlobal Việt Nam tiếp cận và giới thiệu với khách hàng. Giải pháp mới được thiết kế để giúp khách hàng có được trải nghiệm người dùng tốt hơn, đồng thời gia tăng năng suất người dùng cuối, thể hiện được sự tối ưu hơn khi sử dụng đồng bộ các sản phẩm Microsoft. Giải pháp bao gồm khả năng tương tác với Yammer, Lync và Skype - đưa lại trải nghiệm về bán hàng, dịch vụ, tiếp thị và sản xuất một cách liền mạch và theo tùy chỉnh. Thông tin chi tiết về Microsoft Dynamics CRM mới có tại địa chỉ: http://www.microsoft.com/en-us/dynamics/crm.aspx.

PV