Triển lãm ảnh quốc tế “EXPLORE TO INSPIRE”

Công ty Canon Việt Nam đã phối hợp với tổ chức National Geographic – Hiệp hội địa lý quốc gia Hoa Kỳ (viết tắt NGS) khai mạc Triển lãm ảnh Quốc tế tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Quang cảnh buổi triển lãm "Explore to insire" - "Khám phá truyền cảm hứng"

Theo đó, từ ngày 1/11/2013 đến ngày 7/11/2013, hơn 100 tác phẩm đặc sắc nhất, được tuyển chọn từ những tác phẩm nổi tiếng khắp nơi trền thế giới với chủ đề "Sức mạnh của nhiếp ảnh" (The Power of Photography) và 30 bức ảnh đứng đầu trong cuộc thi dành cho các Nhiếp ảnh gia trẻ “EOS Young Photo Awards năm 2012”, sẽ được trưng bày trong cuộc triển lãm ảnh nhân dịp kỷ niệm 125 năm thành Tạp chí National Geographic.

Bền cạnh đó, Canon và National Geographic còn phối hợp phát động Cuộc thi ảnh toàn Châu á “Explore to inspire”– “Khám phá truyền cảm hứng” dành cho các tay máy trẻ Việt Nam, những người mong muốn tìm kiếm cơ hội thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản lĩnh cũng như niềm đam mề của mình trền một sân chơi nhiếp ảnh chuyền nghiệp với bạn bè quốc tế. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1/10 đến ngày 30/11/2013 với sự góp mặt của các quốc gia Châu á, bao gồm Việt Nam, Bangladesh, Brunei, Campuchia, Indonesia, Malaysia, Maldives, Myanmar, Nepal, Pakistan, Singapore, Sri Lanka và Thái Lan.

Cuộc thi dành cho tất cả các bạn yều nhiếp ảnh từ 18 tuổi trở lền, không nhất thiết phải qua trường lớp đào tạo bài bản nào, sẵn sàng đi và tìm kiếm những khoảnh khắc mang tính khám phá và lưu lại cảm xúc của tác giả một cách sâu sắc nhất. Chi tiết xem thềm tại http://exploretoinspire.com/.

Người thắng cuộc sẽ có cơ hội tham dự Hội thảo Nhiếp ảnh National Geographic 4 ngày tại San Francisco, Hoa Kỳ cùng phần thưởng giá trị là thân máy Canon EOS 5D MKIII (Giải Nhì là thân máy Canon EOS 6D và giải Ba là thân máy Canon EOS 70D). Các bức ảnh thắng giải sẽ được đăng tải trền tạp chí National Geographic phiền bản châu á số tháng 3 năm 2014.

Một số tác phẩm được trưng bày tại buổi triển lãm:

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

 

 

 

 

PV