NEC có Tổng Giám đốc mới

Công ty TNHH NEC Vietnam (“NEC Vietnam”), công ty con trực thuộc NEC Châu Á Thái Bình Dương đã chính thức bổ nhiệm Ông Keita Ito làm Tổng giám đốc mới.

 Chèn hình ảnh nếu có

 

NEC là nhà cung cấp công nghệ viễn tin và tích hợp hệ thống hàng đầu mang tới hỗ trợ bán hàng và dịch vụ trong khu vực, NEC APAC phát triển các giải pháp về mạng cho nhà cung cấp dịch vụ, định danh toàn cầu, RFID, máy chủ doanh nghiệp, truyền thông hợp nhất, trình chiếu đa phương tiện, và trung tâm danh bạ, cũng như cung cấp các dịch vụ thuề ngoài và quản lý.

Bắt đầu công việc tại NEC ở vị trí bán hàng, Ban thị trường Châu Phi, ông Keita Ito đã hơn 20 năm kinh nghiệm bán hàng ở nước ngoài và giữ các vị trí điều hành và quản lý bán hàng trong sự nghiệp, ông còn giữ chức vụ Giám đốc Bán hàng tại NEC (Anh Quốc) Ltd, là Trưởng đại diện tại Văn phòng Liền lạc Johannesburg và Giám đốc Khách hàng Toàn cầu tại Tập đoàn NEC Châu âu. Trước khi được bổ nhiệm là Tổng giám đốc Công ty TNHH NEC Vietnam, ông Ito từng là Giám đốc Dự án tại Ban thị trường Châu âu, Trung Đông và Châu Phi thuộc Đơn vị Kinh doanh Toàn cầu từ tháng 4 năm 2013.

Với việc được bổ nhiệm và trách nhiệm mới, ông Ito cho hay, “Là tổng giám đốc mới của NEC Vietnam, tôi hân hạnh được dẫn dắt đội ngũ giàu kinh nghiệm và đầy năng lực tại NEC Vietnam. NEC Vietnam đã và đang không ngừng nỗ lực cung cấp các giải pháp và dịch vụ tổng thể như các giải pháp cho chính phủ và tài chính, các doanh nghiệp hạ tầng viễn thông tại Việt Nam, đồng thời với phát triển phần mềm chất lượng cao. Tôi mong được cùng với đội ngũ này cung cấp các giải pháp khiến khách hàng hài lòng và đóng góp thềm vào sự phát triển kinh tế của đất nước Việt Nam.”

ông Keita Ito thay thế ông Takashi Kasai, là người đã lãnh đạo NEC Vietnam Co., LTD từ năm 2012. ông Kasai sẽ chuyển tới Đơn vị Kinh doanh Toàn cầu tại NEC Corporation.

Để biết thềm thông tin, vui lòng truy cập vào http://www.necsv.com.

 

PV