HP ra mắt 17 sản phẩm mới dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp

Tại sự kiện diễn ra ở TPHCM vào ngày hôm nay 06/11/2013, HP công bố việc ra mắt hàng loạt sản phẩm mới trước đợt lễ cuối năm sắp tới.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Hàng loạt các sản phẩm mới được ra mắt người tiều dùng

Trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới lớn nhất tại Việt Nam trong năm 2013, HP đã ra mắt các sản phẩm dành cho tất cả mọi người đang công tác trong mọi lãnh vực: các dòng notebook, máy tính để bàn, laptop chuyền dùng cho thiết kế, các giải pháp kinh doanh, và các dòng máy in dùng cho gia đình, văn phòng và máy in khổ lớn.

Nổi bật trong loạt sản phẩm được ra mắt hôm nay là dòng máy chuẩn T2500 eMultifunction Printer Series, màn hình điều khiển cảm ứng, chia sẻ tức thì và chức năng quản lý nội dung. Loại máy in mới này có khả năng in khổ A1/D trong khoảng thời gian 21 giây cực ngắn. Bền cạnh đó, các sản phẩm máy in khác của công ty còn bao gồm dòng máy LaserJet Enterprise Flow MFP M806X+ với công suất đỉnh cao và chất lượng ổn định, được phát triển nhằm nâng cao hiệu suất tác nghiệp và dễ dàng kết nối với người dùng trong phạm vi văn phòng làm việc.

Chèn hình ảnh nếu có

EliteBook Revolve có thiết kế kết hợp giữa laptop và tablet mang đến trải nghiệm đa năng cho doanh nghiệp, màn hình xoay dành cho thuyết trình và chia sẻ, người dùng có thể thỏa thích làm việc theo nhiều cách khác nhau.

Chèn hình ảnh nếu có

Các sản phẩm khác thiết kế cho doanh nghiệp gồm máy ElitePad Mobile POS và notebook ProBook, trang bị bộ xử lý Intel thế hệ mới nhất và màn hình mới, cũng như máy tính để bàn ProOne 600 G1 All-in-One PC. Kết thúc nhóm sản phẩm dành cho người dùng doanh nghiệp là máy laptop Zbook trang bị cấu hình 14 và 17 inch, hiệu suất đứng đầu dòng laptop và các tính năng đồ họa như của một desktop để bàn.

Chèn hình ảnh nếu có
ông Roy Ng.- Giám đốc phụ trách phát triển sản phẩm, Nhóm In ấn và Máy tính cá nhân của HP Việt Nam

Hình ảnh tại buổi ra giớ thiệu sản phẩm mới của HP

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

 

 

 

 

PV