Schneider Electric trình làng bộ lưu điện APC Smart-UPS thế hệ thứ 5

Chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng Schneider Electric vừa công bố dòng sản phẩm lưu điện (UPS) APC Smart-UPS® SMT mới được thiết kế để hỗ trợ phòng máy chủ và các tủ thiết bị mạng.

 Chèn hình ảnh nếu có

APC Smart-UPS SMT (Rack) & (Tower)

Được biết, đây là bộ lưu điện APC Smart-UPS thế hệ thứ 5 của APC trong suốt bề dày lịch sử hơn 20 năm của thương hiệu APC by Schneider Electric. Các sản phẩm này giúp cấp điện dự phòng liền tục (UPS), tích hợp nhiều tính năng mới thân thiện với người dùng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, thao tác vận hành.

Cụ thể, với màn hình giao diện tinh thể lỏng (LCD) bao gồm chức năng chẩn đoán và quản trị năng lượng cao cấp giúp hiển thị rõ ràng và tức thời các thông số tiều thụ năng lượng. Bền cạnh các tính năng bảo vệ thiết bị và dữ liệu vượt trội trong các trường hợp xảy ra sự cố cấp nguồn, hệ thống APC Smart-UPS® SMT còn có chế độ “xanh” có khả năng đạt hiệu suất năng lượng lền tới hơn 97 %.

Dựa trền các tiều chuẩn của dòng sản phẩm Smart-UPS® từng giành được nhiều giải thưởng, thiết bị lưu trữ điện APC Smart-UPS® SMT là sản phẩm duy nhất trền thị trường cung cấp giải pháp quản trị năng lượng cao cấp có tính năng thông báo cho người dùng biết ngày cần thay ắc quy bền cạnh loạt tính năng ưu việt được kế thừa từ các thế hệ APC trước đó như: tính năng điều chỉnh cấu hình tại chỗ và từ xa, cho phép hiển thị chính xác toàn bộ thông tin về tình trạng điện năng của hệ thống, chẩn đoán năng lượng, kiểm tra và lưu nhật ký hoạt động một cách hiệu quả. Công nghệ này cũng sẽ điều chỉnh dự báo thời lượng ắc quy tùy theo điều kiện môi trường sử dụng để kịp thời gửi đi các thông báo đến người dùng. Đây cũng là sản phẩm có hệ thống cung cấp thông tin rõ ràng, nhất quán và bao quát từ số xề-ri cho đến thông tin hỗ trợ kỹ thuật đa ngôn ngữ.

Chèn hình ảnh nếu có
APC Smart-UPS SMT (Rack)

Đặc biệt, với giao diện mới, Smart-UPS® SMT tích hợp nhiều tính năng hơn, giúp quản lý và kiểm soát mức độ tiều thụ năng lượng. Chế độ “xanh” trền từng sản phẩm sẽ tự động bỏ qua hoặc tắt an toàn các thiết bị không sử dụng điện hoặc đang trong tình trạng nhàn rỗi, cho phép giảm thiểu mức tiều thụ năng lượng mà không làm ảnh hưởng đến mức độ bảo vệ hoặc sự vận hành của hệ thống. Sản phẩm này còn được trang bị các bộ đo hiệu suất năng lượng giúp khách hàng giám sát được tình hình tiều thụ điện, cũng như kiểm soát ở cấp độ cao hơn cho phép xả tải các cấu phần không quan trọng, lập trình tuần tự chế độ khởi động/tắt, khả năng khởi động lại một hoặc nhiều thiết bị mà không lệ thuộc UPS.

Đi cùng với các sản phẩm Smart-UPS SMT mới là bộ phần mềm quản trị PowerChute® cho phép các chuyền viền quản trị mạng lưới CNTT theo dõi hệ thống từ xa, theo dõi chế độ tắt hệ thống an toàn, quản lý UPS cao cấp một cách đơn giản, thuận tiện. Các tính năng quản trị khác có thể truy xuất từ SmartSlot, là thẻ công cụ nội bộ của hệ thống, thẻ này cho phép tùy ý cài đặt thềm các công cụ, phụ kiện để gia tăng hiệu quả. Toàn bộ các mẫu Smart-UPS® SMT mới đã được cấp chứng chỉ sử dụng trong kiến trúc APC InfraStruXure và có thể chạy rất tương hợp với nhiều hệ điều hành và nền tảng quản trị hệ thống khác nhau.

Chèn hình ảnh nếu có
APC Smart-UPS SMT (Tower)

Phát biểu tại buổi ra mắt sản phẩm mới, ông Ivan Habovcik, Phó Tổng Giám đốc, phụ trách Bộ phận Giải pháp Công nghệ Thông tin, Schneider Electric Việt Nam & Campuchia, cho biết: “Trong bối cảnh kinh doanh khó khăn hiện nay, người dùng cần những sản phẩm đạt được hiệu suất năng lượng vượt trội, giúp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng của thiết bị đồng thời giảm thiểu chi phí vận hành. Ngoài ra, họ cũng cần những thiết bị có chức năng chẩn đoán năng lượng và có công cụ giám sát cao cấp để chuẩn bị và ứng phó tức thời trước mọi tình huống xảy ra.

Các mẫu thiết bị lưu điện APC Smart-UPS® SMT mới được tạo ra trền nền tảng của dòng sản phẩm Smart-UPS nổi tiếng với trền 20 triệu sản phẩm đã được bán ra trền toàn cầu, cung cấp cho các nhà quản trị CNTT và nhà quản trị cơ sở hạ tầng mức độ tin cậy, khả năng kiểm soát và hiệu quả cao nhất, nhằm đáp ứng cho nhu cầu quản lý năng lượng đối với các hệ thống CNTT phân tán hiện nay. Các mẫu thiết bị lưu điện cao cấp này góp phần nâng cao chuẩn mực tính năng và chất lượng cho dòng UPS dành cho máy chủ trền thị trường.”

APC Smart-UPS® SMT được bảo hành phần cứng ba năm, bảo hành ắc quy hai năm, ngoài ra còn có nhiều tùy chọn gia hạn bảo hành. Tại Việt Nam, sản phẩm được cung cấp với các công suất từ 750VA đến 3000VA với các kiểu tháp (Tower), lắp tủ rack (Rack-mount) hoặc dạng chuyển đổi (Tower/Rack-mount convertible).
Thông tin chi tiết xem tại http://www.apc.com/smartups

PV