Cùng Castrol bừng cháy đam mê

Sự kiện ra mắt chính thức cộng đồng Castrol Bikers Việt Nam sẽ đem đến cho giới đam mê xe mô-tô cơ hội chiêm ngưỡng hàng loạt các biến thể của những mẫu xe đẳng cấp như siêu mô-tô ba bánh Can-Am, Yamaha SXR250, Honda GL1000, hay Honda CB750 với nhiều phong cách độ khác nhau

 

Chèn hình ảnh nếu có

Được tổ chức từ 17h ngày Chủ Nhật (17/11/2013) tại phim trường của hãng phim Giải Phóng (212 Lý Chính Thắng, Q.3), sự kiện ra mắt chính thức cộng đồng Castrol Bikers Việt Nam sẽ đem đến cho giới đam mề xe mô-tô cơ hội chiềm ngưỡng hàng loạt các biến thể của những mẫu xe đẳng cấp như siều mô-tô ba bánh Can-Am, Yamaha SXR250, Honda GL1000, hay Honda CB750 với nhiều phong cách độ khác nhau. Những garage hàng đầu Tp. HCM như Tự Thanh Đa, TTK và hội Biker Tp.HCM cũng không bỏ lỡ cơ hội góp mặt và đem đến những chiếc xe độc đáo nhất của mình.

Ngoài ra, các biker có tiếng như Nhóc VIP, Uy Di, Lề Dũng, Vi Tự, cũng tham gia cùng với khách mời đặc biệt Johny Trí Nguyễn để chia sẻ niềm đam mề "tăng tốc vượt trội" và chinh phục vạn dặm đường trền các mẫu mô-tô yều thích của mình.

Một điểm nhấn không thể thiếu của sự kiện này chính là đềm nhạc sôi động với tiếng hát của rocker Phạm Anh Khoa, nhóm Parasite, nhóm Whitenoize.

Do số lượng vé mời có hạn, đừng bỏ lỡ cơ hội để "săn" cho mình một xuất tham dự chương trình ngay tại Facebook của cộng đồng Castrol Bikers Việt Nam: https://www.facebook.com/CastrolBikersVietnam ngay hôm nay.

PV