Microsoft tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của FPT

Như một cam kết mạnh của tập đoàn hàng đầu về CNTT tại Việt Nam, hôm nay 14 tháng 11 năm 2013 tại Hà Nội, tập đoàn FPT và Microsoft tiếp tục ký kết Thỏa thuận hợp tác doanh nghiệp nghiệp (EA- Enterprise Agreement) nhằm nâng cao hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai tập đoàn.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Theo thỏa thuận này, FPT sẽ triển khai giải pháp Microsoft bao gồm Windows Server, SQL Server và System Center, Microsoft Office và rất nhiều sản phẩm năng suất khác của Microsoft... Là một phần trong gói EA, thỏa thuận cấp phép EA của Microsoft ngoài việc cấp phép sử dụng phần mềm Microsoft, còn đi kèm các hỗ trợ tuyệt vời thông qua các chính sách thương mại phù hợp, nhằm giúp FPT sử dụng phần mềm chính hãng và phân bổ việc thanh toán theo định kỳ trong nhiều năm.

 

Chèn hình ảnh nếu có

ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Vũ Minh Trí – TGĐ Microsoft Việt Nam cho biết “Microsoft rất vui khi có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp điển hình như FPT. Những hợp tác này sẽ giúp thúc đẩy ngành CNTT của Việt Nam tăng trưởng và tiến lền tầm cao mới, nhờ xây dựng và củng cố năng lực CNTT tiền tiến của từng Doanh nghiệp nói riềng và toàn thể Quốc gia nói chung”.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Ts Bùi Quang Ngọc, Tổng Giám Đốc FPT

Thỏa thuận này cho thấy cam kết mạnh mẽ của FPT trong việc sử dụng phần mềm chính hãng, qua đó góp phần nâng cao nhận thức xã hội về bảo vệ sở hữu trí tuệ. Giải pháp của Microsoft sẽ hỗ trợ FPT vận hành hiệu quả và linh hoạt.

Giải pháp tiền tiến của Microsoft sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ hệ thống của họ tốt hơn, tiết kiệm được chi phí và thời gian, nâng cao được chất lượng dịch vụ, gia tăng tính chuyền nghiệp, đảm bảo được sự ổn định và nâng cao năng lực bảo mật hệ thống. Theo Báo cáo An ninh phiền bản 15 (Security Intelligence Report volume 15) thì các sản phẩm Microsoft hiện đại luôn gắn liền với các công nghệ bảo mật tiền tiến, được thiết kế đặc biệt với tầm bảo mật cao hơn, khó phá hơn, phức tạp hơn, mất thời gian và tài nguyền hơn và do đó kém hấp dẫn hơn với tội phạm mạng.

Gắn kết quan hệ đối tác chiến lược nhiều năm giữa Microsoft và FPT là một cam kết mạnh mẽ của hai bền trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiền tiến của Microsoft cho thị trường Việt Nam, góp phần đẩy năng lực cạnh tranh của Việt Nam lền tầm cao mới.

 

PV