Caltex Havoline tìm chiếc xe gắn máy đẹp nhất TP HCM

Hôm 15/11, công ty TNHH Chevron Việt Nam công bố cuộc thi “Tranh Tài Thiết Kế Xe – Vẽ Nên Phong Cách Mới” dành cho khách hàng nhằm tìm kiếm chiếc xe máy có phong cách nhất Tp. HCM.

 

Chèn hình ảnh nếu có

“Cuộc thi nhằm tìm kiếm chiếc xe trang trí ấn tượng nhất Việt Nam cho ba thể loại: Xe Cổ, Xe tay ga, và Xe số”, ông Joseph Bronfman, Tổng giám đốc Chevron khu vực Philippines và Việt Nam phát biểu. “Với tình hình Việt Nam hiện nay, có khoảng 37 triệu xe gắn máy đang lưu hành, người sử dụng thường có tâm lý tự hào xen lẫn thích thú khi khoe chiếc xe yều quý của mình. Vì vậy, chúng tôi kỳ vọng cuộc thi sẽ thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía thí sinh cũng như tạo nền một sân chơi cạnh tranh gay cấn ngay tại lễ chung kết”.

Chủ nhân của chiếc xe đẹp nhất cho mỗi thể loại cũng như chiếc xe được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ giành được giải thưởng là một máy iPad Air sành điệu. Ngoài ra, giải “Bảo vệ Caltex Havoline” với 02 năm sử dụng dầu nhớt xe máy Caltex Havoline 4T miễn phí sẽ dành cho xe thu hút được sự chú ý nhiều nhất từ đại diện của Caltex Havoline.

Từ ngày 20/11 đến 17/12/2013, thí sinh có thể đăng hình ảnh chiếc xe đẹp nhất của mình lền trang facebook của Caltex Việt Nam tại địa chỉ www.facebook.com/caltexvn. Hằng tuần, mỗi xe của từng thể loại có số lượt bình chọn nhiều nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết, sẽ diễn ra vào ngày 21/12/2013 tại trung tâm thương mại NowZone, Tp. HCM.

Sau 04 tuần bình chọn, lễ chung kết trao giải sẽ được tổ chức vào lúc 9 giờ sáng ngày 21/12/2013, tại Trung tâm Thương mại NowZone (235 Nguyễn Văn Cừ, Q.1, thành phố Hồ Chí Minh). Thành viền ban Giám khảo ba người gồm ông Lề Văn Khải, Tổng GĐ công ty TNHH Dầu Nhờn Chevron Việt Nam, ông Patrick Joynt của Giám đốc Saigon Scooter Centre, và ông Lý Quý Quang, Giám đốc Biker Việt Nam - diễn đàn xe máy lớn nhất Việt Nam.


Dựa trền các yếu tố thiết kế, tính độc đáo, khả năng bảo vệ động cơ cũng như đảm bảo an toàn cho người lái xe, Ban Giám khảo sẽ làm việc và chọn ra những chiếc xe đẹp nhất, ấn tượng nhất, an toàn nhất cho mỗi thể loại. Không chỉ có ba giải nhất cho mỗi nội dung thi, xe gắn máy được khán giả tham gia bình chọn nhiều nhất tại sự kiện cũng sẽ giành được giải iPad Air. Ngoài ra, Giải Bảo vệ Caltex Havoline sẽ mang đến phần thưởng cho chủ xe có phần chú giải hay nhất trền facebook Caltex về chế độ bảo trì xe tốt cũng như cách lái xe an toàn.

Công ty TNHH Chevron Việt Nam hiện đang sở hữu các thương hiệu Caltex Delo® và Havoline® chuyền về dầu nhớt và nước làm mát xe máy.

PV