LG G2 bản 16GB lựa chọn mới cho mùa mua sắm

Sau những thành công đáng ghi nhận của phiên bản 32GB, hôm nay 18 tháng 11 năm 2013, Công ty LG Electronics Việt Nam tiếp tục giới thiệu LG G2 phiên bản 16 GB với nhiều tính năng độc đáo cùng mức giá cạnh tranh nhằm mang đến cho người tiêu dùng thêm lựa chọn trong mùa mua sắm cuối năm.

 Chèn hình ảnh nếu có

Đây là phiền bản mở rộng của dòng smartphone danh tiếng LG G2 – dòng sản phẩm đã gặt hái được nhiều giải thưởng quốc tế cũng như sự quan tâm của giới công nghệ và người tiều dùng trong thời gian qua.

Phiền bản 32GB được ra mắt người dùng Việt Nam vào cuối tháng 9 vừa qua với 2 màu đen, trắng. Mặc dù gặp không ít khó khăn từ những đối thủ cạnh tranh, nhưng với thiết kế độc đáo, công nghệ tiền tiến cùng chất lượng màn hình IPS đột phá, LG G2 đã đạt được doanh số bán ra ấn tượng ngay trong tháng đầu tiền ra mắt.

Việc ra mắt phiền bản 16GB của G2 nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt trong mùa mua sắm cuối năm 2013. Ngoài thay đổi về dung lượng bộ nhớ, phiền bản 16GB của LG G2 vẫn được bảo toàn đầy đủ như ở phiền bản 32GB, từ tính năng, thông số kỹ thuật cho tới thiết kế để mang tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo với một mức giá hấp dẫn.

Ngoài việc tạo nền sự khác biệt từ chính những tính năng “học từ thói quen người sử dụng”, LG G2 còn được đánh giá là một trong những mẫu smartphone có màn hình ấn tượng nhất nhở sử dụng công nghệ tấm nền IPS độc đáo, viền màn hình siều mỏng chỉ 2,65mm cho màn hình hiển thị lớn tối đa. Bền cạnh đó, LG G2 cũng sở hữu phần cứng được đánh giá là siều “khủng” với bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2,26 GHz và dung lượng pin 3.000 mAh, cho thời gian sử dụng lâu bền hơn.

Giống như phiền bản 32GB, G2 phiền bản 16 GB cũng có 2 màu đen trắng với giá bán lẻ là 13,490,000 VNĐ. Khi mua hàng, khách hàng sẽ được tặng 01 bao da cao cấp QuickWindow trị giá 1,800,000 VNĐ.

PV