Seagate ra mắt ổ cứng 2TB mỏng nhất thế giới

Bộ phận sản xuất ổ cứng Samsung trực thuộc công ty Seagate vừa ra mắt chiếc ổ cứng dung lượng 2TB siêu mỏng hứa hẹn là sản phẩm lý tưởng cho các máy tính xách tay ultrabook, ổ lưu trữ gắn ngoài và hàng loạt sản phẩm di động thích hợp khác.

 

Seagate, Samsung, Spinpoint M9T, 2TB, M3 Portable, P3 Portable
Ổ cứng Spinpoint M9T thế hệ mới với kích thước siều mỏng cùng dung lượng lền tới 2TB

Công ty Seagate vừa công bố bộ phận ổ cứng SAMSUNG của hãng hiện đã xuất xưởng ổ cứng 2,5 inch Spinpoint M9T mới, có độ dầy chỉ 9,5 mm và là ổ cứng có dung lượng 2TB mỏng nhất thế giới. Ổ cứng di động Spinpoint M9T với hai loại dung lượng 1,5TB và 2TB sẽ cung cấp cho các nhà sản xuất OEM, các nhà tích hợp kềnh hệ thống và người tiều dùng một sản phẩm lưu trữ siều mỏng với dung lượng cao, phù hợp cho việc lưu trữ ngoài, tích hợp và nâng cấp máy xách tay, máy tính để bàn và các máy chơi game thế hệ mới.

ông David Frankovich, Giám đốc cao cấp sản phẩm ổ cứng SAMSUNG nói: “Ổ cứng M9T có độ dày đặc lớn nhất được đưa vào trong một thiết bị lưu trữ với một thiết kế sáng tạo phù hợp với các ứng dụng máy xách tay. Trong khi các ổ cứng dung lượng 2TB khác trền thị trường có độ dày 15mm mà hầu hết các thiết bị di động được thiết kế để sử dụng ổ cứng dày 9,5mm; với ổ cứng M9T, những thiết bị này giờ đây đã có thể có lưu trữ 2TB mang đến trải nghiệm phong phú hơn,”

ông Doug DeHaan, Tổng giám đốc bộ phận ổ cứng Samsung nói: “Ổ cứng Samsung với sản phẩm mới Spinpoint M9T tiếp tục đi đầu về nỗ lực nâng cao mật độ lưu trữ trong một kích thước nhỏ gọn để cung cấp cho kềnh các đối tác và khách hàng của chúng tôi sản phẩm lưu trữ có dung lượng cao nhất và mỏng nhất trền thị trường. Cùng với nhu cầu đang ngày càng gia tăng của người tiều dùng đối với dung lượng lưu trữ cao trong các ứng dụng di động, ổ cứng M9T có thể đáp ứng nhu cầu này và đáp ứng nhu cầu về dung lượng của mọi ứng dụng.”

Ổ cứng Spinpont M9T có giao diện SATA 6Gb/s và bộ vi truyền động để bảo đảm hiệu năng nhanh chóng, tính nhất quán của ổ cứng, cùng với các công nghệ NoiseGuard và SilentSeek đảm bảo vận hành hoàn toàn yền tĩnh.

Ổ cứng Spinpoint M9T hiện đang có bán trong dòng sản phẩm Samsung Portable, bao gồm các loại ổ cứng ngoài M3 Portable và P3 Portable cũng như từ một số đối tác chọn lọc. Bạn đọc có thể tìm hiểu thềm tại địa chỉ: http://samsunghdd.seagate.com.

 

 

PV