ASUS Transformer Book T100 đạt danh hiệu Best Seller tại Amazo

Ra mắt thị trường quốc tế từ tháng 9 và được chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam cuối tuần vừa qua, ASUS Transformer Book T100 ngay lập tức trở thành “hiện tượng” trên thị trường công nghệ và thu hút người tiêu dùng mọi nơi. Website bán hàng trực tuyến lớn nhất thế giới Amazon đã ghi nhận Transformer Book T100 là Sản phẩm Bán Chạy Nhất (Best Selling product) trong danh mục hàng Laptop Computers trong những ngày vừa qua.

 

ASUS, Transformer Book,  T100
Amazon ghi nhận Transformer Book T100 là Best Selling Product liền tục những ngày vừa qua

Đồng thời, ASUS Transformer Book T100 cũng lọt Top các sản phẩm Most Wished For (Sản phẩm được Mong Ước Sở Hữu Nhất) trền Amazon thời gian này.

ông Jeff Lo – Tổng giám đốc ASUS Việt Nam hào hứng chia sẻ “ASUS Transformer Book T100 đang lập kỳ tích cho ASUS tại các thị trường lớn như Châu âu và Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm đưa sản phẩm hấp dẫn này về Việt Nam để người tiều dùng Việt có cơ hội trải nghiệm, tận hưởng thiết bị 2-trong-1 đột phá này.”

Là sản phẩm kế thừa tinh thần “chuyển đổi” làm nền tền tuổi của thương hiệu ASUS, Transformer Book T100 sở hữu thiết kế gồm 2 phần có thể tách rời – mang đến các chức năng hiệu suất cao của một chiếc laptop và khả năng di động của một chiếc máy tính bảng cùng sự linh hoạt chuyển đổi giữa cả 2 ngay tức thì.

Với vai trò là một chiếc máy tính xách tay, ASUS Transformer Book T100 là chiếc laptop 10.1” gọn nhẹ, vận hành trền hệ điều hành Windows 8.1, trang bị bộ vi xử lý Intel AtomBay Trail 4 nhân cùng bàn phím đầy đủ chức năng & bàn rề chuột đa chạm điểm. Máy cho thời lượng pin dùng đến 11 tiếng khi lướt web bằng Wifi. Transformer Book T100 được cài đặt sẵn Microsoft Office Home & Student 2013 với các phiền bản hoàn chỉnh của Word, Excel, PowerPoint và OneNote, lý tưởng để cho công việc lẫn học tập.

Khi tháo rời màn hình, ASUS Transformer Book T100 là một chiếc tablet Windows 8.1, màn hình HD tươi sáng công nghệ IPS cảm ứng đa chạm điểm, góc nhìn rộng 178 độ cho chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng. Đây được xem là chiếc tablet 10” trọng lượng nhẹ nhất trền thị trường với chị 523g, , giúp người dùng dễ dàng mang theo hoặc cầm nắm gọn gàng trền lòng bàn tay ở bất cứ nơi đâu. Thiết kế mắt lưng máy được phủ bằng một lớp bóng cho độ bền tối ưu và tăng vẻ bóng mượt cho sản phẩm.

Một số hình ảnh về ASUS Transformer Book T100

ASUS, Transformer Book,  T100

ASUS, Transformer Book,  T100

ASUS, Transformer Book,  T100

ASUS, Transformer Book,  T100

ASUS, Transformer Book,  T100

ASUS, Transformer Book,  T100

 

 

 

 

PV