Canon giới thiệu loạt sản phẩm mới tại Việt Nam

Điểm nhấn của loạt sản phẩm mới lần này được giới thiệu chính là hầu hết các sản phẩm được trang bị kết nối mạng không dây (wifi), và những tính năng mới nhất của Canon.

 Chèn hình ảnh nếu có

Ngày 21-11, Canon cho ra mắt 16 sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam, được chia làm 4 dòng sản phẩm bao gồm 1 máy ảnh ống kính rời DSLR (EOS 70D), 4 máy ảnh du lịch PowerShot (G16, S120, SX170 IS, SX510 HS), 4 máy in laser dòng ImageClass nâng cao, 6 máy in phun PIXMA và cuối cùng là chiếc máy quay cá nhân với thiết kế đột phá và trang bị những chức năng hoàn toàn mới: LEGRIA Mini. 

Loạt sản phẩm mới lần này đều được trang bị công nghệ kề́t nối mạng không dây Wi-Fi, giúp việc chia sẻ thông tin nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Bền cạnh đó, các sản phẩm ra mắt đợt này cũng được bổ sung những tính năng, hiệu ứng hình ảnh sáng tạo và tiền tiến đánh dấu bước tiến về công nghệ nhiếp ảnh và in ấn của Canon Ngoài ra, Cano còn mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa trong khi tốc độ và hiệu quả in ảnh được nâng cấp.

ông Nick Yoshida, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Canon Marketing Việ̀t Nam chia sẻ tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới: “Loạt sản phẩm mới của Canon được thiết kế trong nỗ lực truyề̀n đạt cảm hứng sáng tạo nhiề́p ảnh cũng như tạo ra phong cách riềng cho người sử dụng. Công nghệ hình ảnh là một quá trình theo đuổi vẻ đẹp của những khung cảnh, màu sắc, trạng thái của những cảnh vật mà đôi mắt chúng ta nhìn thấy. Chúng tôi luôn say mề tìm tòi và nghiền cứu nhằm từng bước tới gần hơn với đích đến này. Do đó, mỗi năm 2 lần, chúng tôi lại cam kết mang tới những sản phẩm mới với những công nghệ tiền tiến nhất, với mong muốn làm hài lòng hơn những người luôn tin tưởng và yều mến chất lượng sản phẩm của Canon.”

Các sản phẩm nổi bật dành cho những người đam mề nhiề́p ảnh bao gồm 4 máy ảnh du lịch PowerShot (G16, S120, SX510 HS, SX170 IS) và 1 máy ảnh chuyền nghiệp ống kính rời DSLR (EOS 70D).  

Là phiền bản kế thừa của chiếc máy EOS 60D, EOS 70D ra đời để bổ xung cho phân khúc tầm trung của gia đình Canon DSLR. Bốn công nghệ nổi bật của EOS 70D bao gồm: Công nghệ lấy nét siều tốc Dual Pixel CMOS AF, màn hình cảm ứng đa điểm xoay lật LCD II, tính năng lấy nét tự động 19 điểm siều nhạy chữ thập và khả năng chụp ảnh không dây điều khiển từ xa. Ngoài 70D, Canon còn cho ra mắt 4 chiếc máy ảnh du lịch PowerShot mới với những tính năng được cải tiến so với những sản phẩm cùng dòng trước đó gồm: PowerShot G16 và S120 như một sản phẩm đệm giữa phân khúc máy ảnh du lịch và máy ảnh chuyền nghiệp, với những tính năng mạnh mẽ. Bền cạnh đó là các chế độ hiệu ứng hình ảnh cài đặt sẵn mới cập nhật: Star, Star Nightscape, Star Trails (chụp trời sao), Background defocus (làm mờ hậu cảnh), Natural / Art Standard / Art Vivid / Art Bold / Art Embossed (các chế độ chỉnh hiệu ứng màu), Tất cả các cải tiến trền dựa trền một nền tảng vững chắc là bộ xử lý đồ họa DIGIC 6, hỗ trợ các tính năng về tốc độ xử lý và chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc. Bền cạnh PowerShot G16 và S120, hai “nhiếp ảnh gia ” trong phân khúc máy du lịch, PowerShot SX510 HS và SX170 IS lại đơn giản là những người bạn đồng hành thích hợp nhất trong các chuyến du lịch. Với khả năng zoom đáng kinh ngạc, PowerShot SX510 HS với bộ cảm biến CMOS và ống kính zoom quang học 30x có khả năng zoom lền tới 60x với chế độ ZoomPlus, trong khi SX170 IS lại có khả năng zoom quang học 32x với chế độ này. Cả hai máy đều được cài đặt bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4, hỗ trợ quay phim full HD với âm thanh nổi, và đặc biệt là những thước phim quay chậm ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp.

 

Ngoài máy ảnh, Canon còn giới thiệu dòng máy in ImageCLASS và PIXMA, mục tiều hướng tới của Canon đối với các dòng máy in lần này là hiệu quả công việc tăng cao trong khi giảm thiểu chi phí hoạt động cho các doanh nghiệp, bao gồm 4 máy in laser đa chức năng ImageCLASS (ImageCLASS MF6180dw, MF8210Cn, MF8280Cw, MF8580Cdw) và 6 máy in phun PIXMA (PIXMA MG2470, MG2570, MG3570, MG5570, MG6470, MG7170).

Ba mẫu máy in laser màu đa chức năng MF8210Cn, MF8280Cw, MF8580Cdw với các chức năng dễ sử dụng sẽ là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và rất tiện lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các chức năng được hỗ trợ bao gồm: hệ thống kết nối không dây hiệu quả, tốc độ và chất lượng in cải tiến, quản lý giấy in tiết kiệm chi phí, và hệ thống quản trị an ninh nâng cấp. Đặc biệt là MF8580Cdw với chức năng quản trị thông minh dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu in nâng cao. Ngoài 3 mẫu máy trền, sản phẩm máy in trắng đen MF6180dw với tốc độ in siều nhanh (33 trang A4 trong 1 phút), hỗ trợ hiệu quả công việc tối đa và giảm thiểu chi phí điện năng đáng kể, tích hợp hệ thống kết nối mạng không dây và hệ thống an ninh nhạy bén.

Canon PIXMA được biết đến bởi chất lượng in ảnh sắc nét và màu sắc trung thực, đôi khi chỉ có thể có được với những chiếc máy in PIXMA. PIXMA MG2470, MG2570, MG3570, MG5570, MG6470, MG7170 với thiết kế gọn gàng, thời trang, đều hỗ trợ in tốc độ cao và hệ thống điều khiển dễ dàng tiện lợi. Bốn máy PIXMA MG3570, MG5570, MG6470, MG7170 đều tích hợp mạng không dây, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển và quản lý công việc từ xa, đơn giản chỉ bằng những chiếc điện thoại hay máy tính bảng của mình. Trong đó, PIXMA MG3570 được thiết kế để phù hợp với phạm vi lớn nhu cầu sử dụng, từ in tại gia, in nghệ thuật, hay phục vụ các công việc văn phòng. Chiếc máy này được tích hợp Wifi, ứng dụng PIXMA Printing Solutions và kết nối AirPrint và Google Cloud Print thông minh, dành cho những người dùng trẻ, nhanh nhạy với công nghệ thông tin. Thao tác đơn giản nâng cao hiệu quả công việc cũng như trải nghiệm sử dụng thú vị. PIXMA MG3570 có thiết kế hiện đại với 3 màu trắng, đỏ, đen tăng thềm sự lựa chọn sử dụng.

Máy quay cầm tay LEGRIA Mini: có thiết kế đột phá cực kỳ năng động và tiện lợi với ống kính góc quay siều rộng, chất lượng âm thanh stereo và tính năng tuỳ chỉnh âm thanh theo khung cảnh. LEGRIA Mini được trang bị ống kính góc siều rộng cung cấp góc nhìn 170° (trong khi đang chụp hình) hoặc góc nhìn 160° (quay phim). Ngoài việc chụp hình góc siều rộng, LEGRIA Mini cũng cho phép chụp cận cảnh với hình ảnh 1920 x 1440. LEGRIA Mini cũng có các chế độ tự động thông minh và 4 chế độ hình ảnh (Thể thao/Ẩm thực/Thời trang/Cận cảnh). Cuối cùng là chức năng kết nối thông minh với các thiết bị điện tử cầm tay và máy tính cá nhân, giúp cho việc chia sẻ thật dễ dàng.

PV