Microsoft Dynamics AX 2012 giúp gia tăng hiệu quả vận hành

Đó là nội dung của Hội thảo chuyên đề giới thiệu về giải pháp “Quản trị Bảo trì, Bảo dưỡng máy móc được tích hợp vào giải pháp Microsoft Dynamics AX 2012” mới diễn ra tại Tp HCM.

 Chèn hình ảnh nếu có

Hội thảo được Microsoft, SAGlobal phối hợp cùng Dynamics Software tổ chức. Bộ giải pháp được đánh giá là mạnh mẽ và toàn diện dựa trền nền Microsoft Dynamics AX 2012 sẽ giúp các doanh nghiệp phát huy được năng lực toàn diện để quản lý và duy trì máy móc thiết bị sản xuất, đảm bảo thiết bị của doanh nghiệp luôn ở trong điều kiện tối ưu.

Đơn giản vì máy móc hoạt động trơn tru sẽ góp phần đáng kể vào năng suất lao động, từ đó ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh. Giải pháp Quản trị Bảo trì bảo dưỡng máy móc của đối tác Dynamics Software (DYS) sẽ cho phép doanh nghiệp duy trì hoạt động sản xuất liền tục và an toàn. Giải pháp này cũng giúp tối ưu hóa kế hoạch bảo trì và sửa chữa định kỳ, đồng thời cung cấp cho doanh nghiệp các thông tin quan trọng về thiết bị, máy móc và nguồn lực.

Phát biểu tại hội thảo, ông Phùng Phước Linh – Phụ trách giải pháp Dynamics, Microsoft Việt Nam nhấn mạnh: “Với những tiều chí linh hoạt, dễ dàng sử dụng, kèm hệ thống báo cáo thời gian thực, có thể đem lại tầm nhìn nhanh và chi tiết cho các lãnh đạo công ty, Microsoft Dynamics AX 2012 và các giải pháp tích hợp dựa trền nền tảng này, được đánh giá là bộ giải pháp toàn diện, hoàn toàn phù hợp cho các doanh nghiệp trong công tác vận hành và quản trị".

Khi kết hợp các chức năng ERP mạnh mẽ của Microsoft Dynamics AX với chức năng quản trị bảo trì bảo dưỡng của DYS, doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa những ưu điểm toàn diện và linh hoạt của cả hai giải pháp.

Thông tin chi tiết về Microsoft Dynamics xem thềm tại www.microsoft.com/dynamics

PV