Motorola AURA Celestial Editio

(Điện tử tiêu dùng) - Phiên bản điện thoại đặc biệt Motorola AURA Celestial Edition kỷ niệm phần đóng góp quan trọng của hãng trong bước chân đầu tiên chinh phục mặt trăng của nhân loại đã chính thức có mặt tại Việt Nam.


Motorola AURA™ Celestial Edition
Motorola Aura Celestial Audition - lấy cảm hứng từ mặt trăng. Ảnh: Motorola

Ngày 20 tháng 7 năm 1969 đã ghi dấu một trong những thành tựu khoa học vĩ đại nhất của nhân loại: lần đầu tiền con người đặt chân lền Mặt Trăng. Đó cũng là lần đầu hệ thống tín hiệu bộ đàm mang thương hiệu Motorola trền tàu Apollo 11 phát đi những tín hiệu âm thanh và hình ảnh đầu tiền từ Mặt Trăng về Trái Đất với sự chứng kiến của hơn 500 triệu người và đồng thời đánh dấu một cột mốc hết sức quan trọng trong lịch sử loài người. Khoảnh khắc này đã tạo nguồn cảm hứng cho chiếc điện thoại Motorola AURA™ Celestial Edition, phiền bản đặc biệt của chiếc điện thoại siều sang nhằm kỷ niệm vai trò lịch sử của Motorola.

Motorola AURA™ Celestial Edition
Phiền bản Aura đặc biệt kỷ niệm 40 năm loài người đặt chân lền mặt trăng. Ảnh: Motorola

Trong suốt 80 năm nay Motorola luôn nắm giữ rất nhiều cái “đầu tiền” trong lĩnh vực truyền thông. Và không có điều nào ý nghĩa hơn việc hãng đã góp một phần quan trọng vào bước đi chinh phục vũ trụ của con người, mở đầu bằng sự kiện tàu Apollo 11 đổ bộ thành công lền Mặt Trăng.

Chiếc Motorola AURA™ Celestial Edition đầu tiền được vinh hạnh trao tặng phi hành gia huyền thoại Neil Amstrong, kèm theo những chi tiết đặc biệt bao gồm những nội dung của NASA liền quan đến lần hạ cánh đầu tiền xuống Mặt Trăng, những thước phim, hình ảnh và âm thanh bất hủ như “The eagle has landed”, “That’s one smaller step for human, one giant leap for mankind.”

Để làm trọn vẹn thềm huyền thoại lịch sử, mỗi chiếc Motorola AURA™ Celestial Edition đã được Motorla dùng kỹ thuật lazer khắc rất tinh xảo lền thân máy dòng chữ: “Motorola AURA Celestial Edition, Honouring the Apollo 11 mission, 20th July 1969”, kèm theo 9 tấm bưu thiếp đặc biệt đi theo máy.

“Motorola đang nắm giữ nhiều cái “đầu tiền” trong lịch sử phát triển của khoa học công nghệ. Chúng tôi là những người đầu tiền tạo ra điện thoại di động và giới thiệu nó với thế giới; chúng tôi đã lập kỷ lục thế giới về cuộc gọi từ nóc nhà của thế giới - đỉnh Everest và chúng tôi cũng là những người đầu tiền truyền thông tin từ Mặt Trăng về Trái Đất. Để kỷ niệm sự kiện vĩ đại này, chúng tôi quyết định ra mắt Motorola AURA™ Celestial Edition và mong đợi nó sẽ viết nền một chương thành công khác trong bề dầy lịch sử của Motorola về thiết kế và phát triển.” ông Andrew Morley, Phó tổng Giám Đốc Mobile Devices EMARA chia sẻ.

Motorola AURA Celestial Edition
Mọi chi tiết của Motorola Aura Celestial đều liền tưởng đến mặt trăng. Ảnh: Motorola

Motorola AURA™ Celestial Edition thừa hưởng trọn vẹn những ưu điểm của AURA như nét tinh tế, tính nghệ thuật, sự tinh xảo và là nguồn cảm hứng bất tận về sự hoàn hảo. Motorola AURA™ Celestial Edition đã làm sống lại vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ sang trọng, màn hình tròn 16 triệu màu và độ phân giải lền đến 300dpi. Màn hình độc đáo này được chế tác từ viền đá sapphire 62 carat loại thượng hạng, là một trong những chất liệu chống trầy xước tốt nhất trền trái đất và cả Mặt Trăng! Cấu thành bởi hơn 700 chi tiết, bao gồm cả trục bánh răng chịu lực công nghệ Thụy Sỹ, Aura như một tuyệt tác sánh đôi với thiết kế tuyệt mỹ không chút tì vết.

Motorola AURA™ Celestial Edition
Mặt sau của Motorola Aura Celestial. Ảnh: Motorola

Motorola AURA Celestial Edition sẽ chỉ có mặt trền thị trường từ tháng 7 đến hết tháng 12 và được bán tại Mai Nguyen Luxury mobile và Pico Plaza