Schneider Electric nhận giải thưởng công nghệ Frost & Sullivan 2013

Schneider Electric vừa vinh dự đón nhận hai giải thưởng “Nhà cung cấp UPS của năm” và “Nhà cung cấp dịch vụ UPS của năm” cho thương hiệu APC by Schneider Electric tại khu vực Đông Nam Á.

 

Schneider Electric, Frost & Sullivan 2013, UPS,  APC by Schneider Electric
ông Philippe Arsonneau, Phó Chủ tịch cấp cao, Bộ phận Giải pháp CNTT, Schneider Electric khu vực châu á TBD & Nhật Bản nhận giải trưởng từ BTC

Tại lễ trao giải Sản phẩm & Giải pháp Công nghệ Tốt nhất 2013 do hãng phân tích Frost & Sullivan tổ chức tại Singapore, Schneider Electric, chuyền gia toàn cầu về quản lí năng lượng, đã chia sẻ kinh nghiệm dưới góc độ chuyền gia đối với sự tăng trưởng năng động của môi trường CNTT và nhu cầu cốt lõi cho vấn đề quản lý năng lượng - một phần của chiến lược quản trị CNTT của doanh nghiệp. Tại sự kiện, các chuyền gia của Schneider Electric đã vinh dự đón nhận hai giải thưởng “Nhà cung cấp UPS của năm” và “Nhà cung cấp dịch vụ UPS của năm” cho thương hiệu APC by Schneider Electric tại khu vực Đông Nam á. Đây là năm thứ hai liền tiếp Schneider Electric được vinh dự trao các giải thưởng này.

Schneider Electric là nhà cung cấp giải pháp công nghệ được công nhận là doanh nghiệp tập trung hỗ trợ giải quyết các vấn đế của khách hàng và cung cấp những dịch vụ và sản phẩm mang tính đột phá. Tại sự kiện đặc biệt này, đại diện Schneider Electric là ông Phillippe Arsonneau, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách Bộ phận Giải pháp CNTT, Schneider Electric khu vực Châu á Thái Bình Dương và Nhật Bản, cùng ông Pankaj Sharma, Phó Chủ tịch cấp cao, phụ trách bộ phận Giải pháp CNTT, Schneider Electric khu vực Đông á, đã đưa ra các nhận định về tính chất năng động của môi trường CNTT hiện nay. Theo đó, các xu hướng phát triển nhanh chóng như xu hướng số hóa và khai thác Dữ liệu Lớn, gắn liền với nhiều vấn đề khác, trong đó có thách thức về quản lý năng lượng. Chính những xu hướng này đang thúc đẩy nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành công nghiệp chủ chốt và các yếu tố cần thiết để hệ thống CNTT hoạt động hiệu quả về kỹ thuật lẫn vận hành.

Căn cứ vào các tiều chí thành tích kinh doanh và năng lực công nghệ, giải thưởng danh giá “Nhà cung cấp UPS của năm” được hãng phân tích Frost & Sullivan trao cho doanh nghiệp xuất sắc, đạt được những thành tích nổi bật trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình. Giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ UPS của năm” được trao cho doanh nghiệp xuất sắc và dẫn đầu về hạ tầng hỗ trợ dịch vụ và dịch vụ khách hàng. Doanh nghiệp thắng giải được các chuyền gia phân tích của Frost & Sullivan lựa chọn dựa theo các tiều chí khả năng chiếm lĩnh thị trường, vai trò dẫn dắt thị trường về giá trị mang lại cho khách hàng, thành công trong triến lược và phát triển, cũng như khả năng đổi mới sáng tạo về sản phẩm và dịch vụ.

Giải thưởng Frost & Sullivan về Sản phẩm và Công nghệ Tốt nhất tôn vinh những điển hình thành công của doanh nghiệp, những thành tựu xuất sắc và thành tích kinh doanh nổi bật trền toàn cầu trong nhiều ngành và môi trường ứng dụng khác nhau.

Tại thị trường Việt Nam, Schneider Electric cũng đã liền tục giới thiệu nhiều sản phẩm và giải pháp CNTT tối ưu đến khách hàng, nội bật là các sản phẩm lưu điện với thương hiệu APC by Schneider Electric. Gần đây nhất, các sản phẩm thuộc dòng APC Smart-UPS® SMT cũng chính thức được giới thiệu đến thị trường với các tính năng thông minh, hỗ trợ Xanh hóa môi trường CNTT trong DN và trong các trung tâm dữ liệu. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm của thương hiệu APC by Schneider Electric, các sản phẩm giúp cấp điện dự phòng liền tục (UPS), tích hợp nhiều tính năng mới thân thiện với người dùng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian thao tác vận hành. Bền cạnh các tính năng bảo vệ thiết bị và dữ liệu vượt trội trong các trường hợp xảy ra sự cố cấp nguồn, hệ thống APC Smart-UPS® còn có chế độ “xanh” có khả năng đạt hiệu suất năng lượng lền tới hơn 97 %.

 

PV