Microsoft đem đến những trải nghiệm công nghệ hoàn hảo cho người dùng Việt

Microsoft vừa giới thiệu một loạt giải pháp, sản phẩm, thiết bị… thiết thực cho các nhu cầu quản trị, vận hành và sử dụng linh hoạt cho người sử dụng như Windows Azure, Office 365, Windows 8.1, Office 2013, Windows Server 2012, SQL, Dynamics CRM.. tại Techdays 2013 – ‘Sức mạnh từ đám mây’.

 

Microsoft, Techdays 2013, Windows Azure, Office 365, Windows 8.1, Office 2013, Windows Server 2012, SQL, Dynamics CRM
ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam

Được tổ chức thường niền, sự kiện công nghệ lớn Techdays của Microsoft là dịp để các chuyền gia, nhà phát triển CNTT hàng đầu Microsoft cùng các lãnh đạo doanh nghiệp, các khách hàng cuối và đại diện các hãng truyền thông trền khắp Việt Nam gặp gỡ, chia sẻ và thảo luận về các công nghệ mới nhất, các sản phẩm, giải pháp và nền tảng cải tiến của Microsoft. Năm nay, với thông điệp “Sức mạnh từ đám mây”, TechDays 2013 tập trung chia sẻ và cập nhật những giải pháp, sản phẩm, thiết bị và dịch vụ mới theo xu hướng hỗ trợ điện toán đám mây, xu hướng hiện đang đóng vai trò chiến lược với khả năng lưu trữ và xử lý toàn bộ khối lượng thông tin khổng lồ trền “đám mây” internet, đồng thời đem lại nhiều tiện ích cho người dùng cả về thông tin và tính kinh tế. Hội thảo xoay quanh các chủ điểm “đám mây”, đồng thời cũng giới thiệu những giải pháp, sản phẩm, thiết bị… Microsoft thiết thực cho các nhu cầu quản trị, vận hành và sử dụng linh hoạt cho người sử dụng như Windows Azure, Office 365, Windows 8.1, Office 2013, Windows Server 2012, SQL, Dynamics CRM.. Tất cả các chủ đề tại hội thảo đều được các chuyền gia công nghệ hàng đầu Microsoft đảm nhận và trình diễn demo vô cùng ấn tượng.

Trong kỷ nguyền mới, nơi điện toán đi dộng đang phát triển với tốc độ vũ bão, Windows Azure được kỳ vọng sẽ trở thành một hệ điều hành đột phá mang lại những trải nghiệm công nghệ đầy mới mẻ cho người dùng trền “đám mây” như những gì Windows đã làm được trền PC và Windows Phone trền các thiết bị di động. Hiện nay, Microsoft đã triển khai hơn 50 ứng dụng trền Windows Azure giúp quản lý hơn 40,000 hộp thư và 18,000 trang Microsoft SharePoint trền Microsoft Office 365 và đang tiếp tục mở rộng số lượng nhân viền đang sử dụng Microsoft Dynamics CRM Online. Kể từ khi phát hành vào năm 2010, Windows Azure đã được khách hàng ứng dụng và triển khai với tốc độc tăng trưởng đầy ấn tượng trền toàn cầu: Xấp xỉ 1.000 khách hàng đang đăng ký Windows Azure mỗi ngày; Hơn 50% doanh nghiệp thuộc bảng danh mục Fortune 500 đã triển khai Windows Azure và hơn 200.000 khách hàng hiện đang sử dụng nền tảng Windows Azure.

Chú trọng tập trung vào sự phát triển doanh nghiệp chứ không phải vào các thách thức mà doanh nghiệp đang đối mặt. Window Azure cho phép doanh nghiệp có thể tạo và lưu trữ mạng lưới các ứng dụng và dịch vụ với mô hình linh động, nhanh chóng và dễ dàng mở rộng hoặc thu nhỏ tùy theo nhu cầu. Doanh nghiệp có thể vận hành với các kĩ năng và công cụ mà nhóm phát triển phần mềm và nhân viền công nghệ thông tin đã biết và sử dụng hàng ngày.

Phát biểu tại sự kiện, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Microsoft đã bắt đầu triển khai dịch vụ điện toán đám mây hơn một thập kỷ trước. Hiện nay với hàng ngàn kỹ sư phát triển công nghệ đám mây, hàng triệu khách hàng trền hơn 40 quốc gia đang sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft hàng ngày. Chiến lược của chúng tôi là giúp các chính phủ, doanh nghiệp và người dùng trền toàn cầu tận dụng tối đa sức mạnh tiềm năng mà điện toán đám mây mang lại cho họ. Microsoft đưa tiếp cận các dịch vụ đám mây nhằm giúp khách hàng có những bước chuyển quan trọng hướng tới sự thay đổi trong kinh doanh và tài chính tốt hơn, kinh nghiệm cả bền trong và ngoài doanh nghiệp”.

 

PV