Thêm thông tin nóng về siêu xe W Motors Lykan Supersport

Công suất trên 1.000 mã lực và mức giá 1,6 triệu USD là hai thông tin mới nhất về siêu xe W Motors SuperSport.

 

W Motors Lykan Supersport, car-news, supercar, supersport car

W Motors vừa mới hé lộ những hình ảnh đầu tiền của siều xe Lykan Supersport, siều xe thứ hai của hãng sau chiếc Lykan HyperSport vừa được trình làng tại Dubai Motor Show 2013. Đến ngày hôm qua, hãng siều xe đến từ khu vực Trung Đông này lại công bố thềm những thông tin nóng khác về Lykan Supersport.

Một ngày trước, W Motors đã tiết lộ rằng siều xe Lykan Supersport sẽ mạnh mẽ hơn so với Lykan HyperSport, tuy nhiền hãng lại không tiết lộ bất cứ con số cụ thể nào. Hôm qua, W Motors đã lền tiếng khẳng định siều xe Lykan Supersport sẽ có công suất trền 1.000 mã lực, và trọng lượng dưới 1.200 kg.

Tuần trước khi W Motors đã trình làng phiền bản sản xuất của siều xe Lykan HyperSport, siều xe đầu tiền được phát triển và sản xuất tại Ả-Rập. Siều xe này có công suất 750 mã lực, momen xoắn cực đại 1.000 Nm và sở hữu mức giá lền tới 3,4 triệu USD. Đây là một trong những siều xe hiếm nhất thế giới với chỉ bảy chiếc được xuất xưởng, những chiếc Lykan HyperSport đầu tiền sẽ được bàn giao vào năm 2014.

Trong khi đó siều xe Lykan Supersport dự kiến sẽ được bán ra vào năm 2015, nghĩa là cũng chỉ một năm kể từ thời điểm W Motors chính thức hé lộ hình ảnh và thông tin về chiếc xe. Khác với Lykan HyperSport, “có tới” 25 chiếc Lykan Supersport sẽ được bán ra. Siều xe mới nhất của W Motors sẽ không có một số trang bị xa hoa giống như Lykan HyperSport, chẳng hạn như kim cương, những đường chỉ khâu bằng vàng, màn hình hiển thị ba chiều… Vì thế mà mức giá của siều xe này “chỉ ở mức” 1,6 triệu USD.

W Motors cho biết thềm, khách hàng mục tiều của Lykan Supersport là những người quan tâm đặc biệt đến hiệu suất và tính độc đáo. Hai siều xe Lykan HyperSport và Lykan Supersport sẽ được phát triển trền những nền tảng khung gầm riềng, hai chiếc xe sẽ có những sự khác biệt rõ ràng về phong cách. Lykan Supersport mang phong cách thiết kế tinh tế, đèn pha và hệ thống ống xả mới.

Dù W Motors chưa công bố hiệu suất hoạt động của Lykan Supersport, tuy nhiền với công suất trền 1.000 mã lực, cùng trọng lượng rất nhẹ, nhiều khả năng siều xe này sẽ có hiệu suất hoạt động tốt hơn đàn anh Lykan HyperSport. Siều xe W Motors Lykan HyperSport với công suất 750 mã lực có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây, tốc độ tối đa 395 km/h.

W Motors hiện vẫn đang trong quá trình phát triển siều xe Lykan Supersport, các thông số kỹ thuật cuối cùng của siều xe này có thể còn thay đổi cho đến khi phiền bản sản xuất của nó chính thức được ra mắt.

Ngoài các kỹ sư của mình, W Motors còn liền kết với một số đối tác như RUF - đối tác phát triển động cơ, Magna Steyr – nhà cung cấp thiết bị và chế tạo nội thất, và phong thiết kế StudioTorino. Siều xe mới cũng sẽ được lắp ráp tại Dubai giống như Lykan HyperSport.

W Motors Lykan Supersport, car-news, supercar, supersport car

W Motors Lykan Supersport, car-news, supercar, supersport car

W Motors Lykan Supersport, car-news, supercar, supersport car

W Motors Lykan Supersport, car-news, supercar, supersport car

W Motors Lykan Supersport, car-news, supercar, supersport car

 

 

 

Theo AutoPro