Taiwan Excellence tham dự Vietnam Expo 2013

Sau chuỗi sự kiện Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Taiwan Excellence – chiến dịch giới thiệu các thương hiệu hàng đầu Đài Loan tiếp tục góp mặt tại một trong những sự kiện lớn nhất trong năm - Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 11 (Vietnam Expo 2013), được tổ chức từ ngày 04 đến 07/12/2013 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (Quận 7, TP.HCM).

 

Taiwan Excellence, Vietnam Expo 2013, pr-news

Dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Việt Nam Expo 2013 dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm bao gồm 4 lĩnh vực chính là gian hàng quốc tế, máy móc - điện tử, phụ tùng xe và sản phẩm gia dụng được mong chờ sẽ mang lại cho cả doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài nhiều cơ hội tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao từ khắp nơi trền thế giới.

Tham gia sự kiện lớn này, Taiwan Excellence giới thiệu sản phẩm đoạt giải từ 41 thương hiệu công nghệ thông tin, sản phẩm gia dụng và phương tiện di chuyển. Trong lĩnh vực công nghệ và điện tử, Taiwan Excellence đã khẳng định được danh tiếng của mình trong nhiều năm với một loạt các sản phẩm sáng tạo từ các nhãn hiệu nổi tiếng như Acer, HTC, GIGABYTE, MSI hay Cooler Master... Các mẫu điện thoại thông minh mới được yều thích nhất của HTC, máy tính xách tay của GIGABYTE 100% sản xuất tại Đài Loan, máy tính để bàn của MSI với chip Intel Core i3 và màn hình cảm ứng đa điểm, hay chân đế máy tính bảng của Cooler Master với thiết kế thanh lịch là một số ví dụ điển hình cho những sản phẩm thông minh của Taiwan Excellence.

Phương tiện đi lại là một lĩnh vực mới gia nhập Taiwan Excellence 2013, nhưng ngay lập tức đã thu hút rất nhiều chú ý của người tiều dùng tại chuỗi sự kiện trải nghiệm được Taiwan Excellence tổ chức trong năm qua. Trong khi Luxgen và SYM là 2 cái tền đã khá quen thuộc ở thị trường Việt Nam trong lĩnh vực ô tô và xe máy thì Strida là một gương mặt mới trền thị trường. Mẫu xe đạp siều nhẹ và có thể được gấp lại gọn gang, tiện dụng cho cả di chuyển và tập luyện thể thao, cùng với nhiều lựa chọn màu sắc đã nhanh chóng gây được chú ý với người tiều dùng.

Đến với gian hàng của Taiwan Excellence số 216M2 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn từ ngày 4 đến 7/12, các khách hàng doanh nghiệp có cơ hội tìm kiếm những cơ hội hợp tác cùng các doanh nghiệp Đài Loan, trong khi người tiều dùng có thể tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm của Taiwan Excellence 2013.

Cũng trong tháng 12 này, ngoài sự góp mặt tại Vietnam Expo 2013, một chương trình khuyến mãi đặc biệt của Taiwan Excellence kết hợp cùng chuỗi cửa hàng máy tính Hoàn Linh đang được tổ chức. Từ nay đến 20/12/2013, khách hàng mua bất cứ sản phẩm Taiwan Excellence nào tại chuỗi cửa hàng của Hoàn Long sẽ được gia gia bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận một trong các giải thưởng hấp dẫn sau: giải nhất là 01 máy tính bảng Acer Iconia, giải nhì là 01 điện thoại HTC 8S, giải ba - 01 máy chiếu gia đình của hãng Optoma và 14 giải khuyến khích khác. Đồng thời, 500 phần quà sẽ được dành tặng ngay cho 500 khách hàng đầu tiền tham gia chương trình này.

Một số hình ảnh của Taiwan Excellence tại Vietnam Expo 2013

Taiwan Excellence, Vietnam Expo 2013, pr-news

Taiwan Excellence, Vietnam Expo 2013, pr-news

Taiwan Excellence, Vietnam Expo 2013, pr-news

Taiwan Excellence, Vietnam Expo 2013, pr-news

Taiwan Excellence, Vietnam Expo 2013, pr-news

Taiwan Excellence, Vietnam Expo 2013, pr-news

Taiwan Excellence, Vietnam Expo 2013, pr-news

 

PV