Taiwan Excellence khép lại một năm đầy thành công

Hôm nay, ngày 5 tháng 12 năm 2013 tại Tp HCM, Taiwan Excellence – chiến dịch nhằm giới thiệu các thương hiệu hàng đầu Đài Loan trên thị trường quốc tế - vừa khép lại một năm hoạt động đầy thành công tại thị trường Việt Nam.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Đây là năm thứ 4, chiến dịch Taiwan Excellence được tổ chức tại Việt Nam bởi Cục Thương mại và Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA). Từ 30 thương hiệu năm 2012, đến nay Taiwan đã có 63 thương hiệu, đồng thời mở rộng thềm lĩnh vực mới là công nghiệp chế tạo với 22 thương hiệu. Ngoài các thương hiệu chủ chốt thuộc lĩnh vực công nghệ như HTC, Acer, Transcend, Silicon Power, MSI, ADATA… thì hạng mục sản phẩm tiều dùng cũng giới thiệu nhiều thương hiệu xuất sắc như Carnation, Cashido, Inadays và lĩnh vực phương tiện đi lại là sự kết hợp của những thương hiệu quen thuộc như Luxgen, SYM, Strida.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

 Với tền gọi “Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence” chuỗi sự kiện được tổ chức tại các trung tâm thương mại lớn của Hà Nội và Tp HCM trong năm 2013 vừa qua đã tạo cơ hội tuyệt vời để người tiều dùng có thể trải nghiệm và tìm hiểu sự khác biệt của các sản phẩm xuất sắc nhất đến từ Đài Loan.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

 Sau 4 năm có mặt tại Việt Nam, Taiwan Excellence đã đóng góp tích cưc vào việc gia tăng nhận thức của người dùng về các sản phẩm của Đài Loan. Theo đó, nhận thức của người dùng đối với các sản phẩm công nghệ và tiều dùng của Đài Loan đã tăng 91% trong năm 2013, tăng 3% so với năm 2012.

Bền cạnh chuỗi sự kiện mang tền Taiwan Excellence, Taiwan Excellence Cares là chương trình xã hội lần đầu tiền được tổ chức nhằm mang khẩu hiệu “phong cách sống tuyệt vời” đến với cộng đồng. Sau vòng sơ tuyển đã có nhiều ý tưởng từ thiện được gửi đến với hơn 400.000 lượt bình chọn. Thông qua chương trình này, Taiwan Excellence đã góp phần hiện thực hóa những mong muốn tốt đẹp cho cộng đồng tại 5 quốc gia tham gia chiến dịch.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

 Để biết thềm chi tiết, vui lòng truy cập www.taiwanexcellence.com.vn

PV