Fan Việt Nam đón Cúp vàng World Cup dịp Tết dương lịch

Coca-Cola sẽ mang đến cho người hâm mộ Việt Nam cơ hội duy nhất tận mắt chiêm ngưỡng chiếc Cúp vàng World Cup danh giá vào Tết dương lịch 1/1/2014 thông qua Hành trình Cúp vàng World Cup 2014 (FIFA World Cup Trophy Tour 2014), ngày hội sẽ được tổ chức tại sân vận động Quần Ngựa – Hà Nội.

 Chèn hình ảnh nếu có

Bốn năm một lần trước mỗi kỳ World Cup, Coca-Cola là nhà đồng hành duy nhất được vinh dự mang chiếc Cúp danh giá đi trình diễn khắp thế giới. Năm nay, Coca-Cola sẽ mang chiếc Cúp vàng đến 88 quốc gia, qua tổng quãng đường 150.000 km, tương đương 3 lần chu vi Trái Đất. Việt Nam sẽ là điểm đến đặc biệt khi được đón Cúp vàng ngay dịp đầu năm mới.

Trong bóng đá, chiếc Cúp vô địch World Cup chính là biểu tượng cho Đội tuyển xuất sắc nhất thế giới. Theo ước tính, mới chỉ có khoảng 400 huyền thoại bóng đá trong lịch sử, trong đó có Pele (Brazil), Maradona (Argentina), Zidane (Pháp)... từng được nâng cao Cúp vàng World Cup. Ngay cả những danh thủ xuất chúng đương đại như David Beckham, Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo cũng chưa từng có được vinh dự này.

Để chào đón Cúp vàng, Coca-Cola sẽ mang đến cho những fan hâm mộ và bạn trẻ Hà Nội một ngày hội đặc sắc và ngập tràn không khí bóng đá từ quốc gia đăng cai World Cup 2014, đất nước Brazil xinh đẹp. Bền cạnh đó là hoạt động trình diễn công nghệ 3D Hologram lần đầu tiền ở Việt Nam, và đặc biệt nhất vẫn là cơ hội được chụp ảnh ngay bền cạnh chiếc Cúp vàng nổi tiếng mà ai cũng mơ ước.
Để biết thềm thông tin về Hành trình Cúp vàng World Cup 2014 tại Việt Nam và cách nhận vé tham dự ngày hội, xin truy cập vào fanpage https://www.facebook.com/cocacola

PV