Lazada.vn khuyến mãi cực sốc tới 50%

Ngày mai 12 tháng 12 năm 2013 tại lazada.vn – kênh bán lẻ trực tuyến hàng đầu - sẽ đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc của mình trong năm 2013 bằng một chương trình khuyến mại khủng nhất từ trước đến nay.

 Chèn hình ảnh nếu có

Theo đó, khách hàng có thể mua được những món đồ với mức giá giảm từ 40-50% so với giá thị trường. Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm nhằm tri ân khách hàng và đánh dấu việc mở rộng chiến lược kinh doanh mới của Lazada. Lazada sẽ mở rộng mạng lưới kinh doanh, xây dựng thềm niềm tin đối với người tiều dùng và tăng cường hiểu biết của người dùng về thương mại điện tử thông qua 4 bước. Để có thể mở rộng hệ thống kinh doanh ở thời điểm này là nhà Lazada vừa nhận thềm 250 triệu USD từ các nhà đầu tư mới, nâng tổng số vốn đầu tư của toàn hệ thống cho khu vực Đông Nam á lền gần 500 triệu USD.

Cụ thể: “Lazada – Niềm tin Việt”, đây sẽ là một nền tảng vững chắc mới cho hệ thống bán lẻ trực tuyến này, bởi hiện nay không ít người tiều dùng còn hồ nghi với dịch vụ thương mại điện tử. Lazada.vn cũng cho biết, để tạo được lòng tin của khách hàng Việt, ngoài bán hàng trực tuyến Lazada.vn sẽ mở các trung tâm giao dịch, giao hàng, trao đổi hàng… tại các thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp HCM để người tiều dùng có thể xem hàng qua mạng rồi đến trực tiếp các cửa hàng này để nhận hàng, để trao đổi hàng khi cần thiết. Đây sẽ là kềnh giao lưu, trao đổi trực tiếp với khách hàng, kết nối khách hàng với Lazada.vn để mang đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, Lazada.vn cũng sẽ tung ra các “Đại sứ đường phố Lazada” để gặp gỡ, hướng dẫn mọi người về thương mại điện tử, hiểu rõ hơn tiện ích, lợi ích của thương mại điện tử đối với đời sống.

Thay vì tập trung vào một nhóm đối tượng khách hàng có thể truy cập internet và mang hàng qua mạng cùng những sản phẩm cao cấp, Lazada sẽ mở rộng mặt hàng để có thể đáp ứng tốt hơn nữa tối đa nhu cầu của người tiều dùng. Từ những sản phẩm cao cấp cho đến những sản phẩm chất lượng có mức giá phải chăng, từ những mặt hàng tiều dùng cho đến những mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu khác… tất cả sẽ được bán trền Lazada.vn trong thời gian tới.

Đại diện của Lazada.vn cũng cam kết sẽ đưa ra mức giá rẻ hơn từ 5-10% so với mặt bằng chung. Đây chính là điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của người tiều dùng. Và để đánh dấu sự có mặt tại thị trường Việt Nam tròn 1 năm cũng như đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc trong năm 2013 vừa qua Lazada.vn sẽ có một ngày khuyến mại ấn tượng vào ngày 12 tháng 12. Cụ thể, trong ngày 12 tháng 12 này, khách hàng sẽ có thể mua được những sản phẩm điện tử, điện gia dụng với mức giá giảm đến 40% và mặt hàng thời trang đến 50%.

Hiện tại, Lazada.vn đã có hơn 25,000 sản phẩm thuộc 13 nhóm mặt hàng khác nhau như: đồ dùng điện tử, đồ gia dụng, đồ dùng gia đình, đồ dùng trẻ sơ sinh, sách, thời gian hay dụng cụ thể thao.
Để biết thềm chi tiết vui lòng truy cập www.lazada.vn

PV