Giáng sinh ấm áp cùng “Ông già Noel” LINE

Tập đoàn phát triển và điều hành ứng dụng LINE dành cho điện thoại thông minh vừa chính thức ra mắt chương trình đặc biệt nhân mùa Giáng sinh.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Những nhân vật dễ thương, thân thiện của LINE đang tổ chức tiệc Giáng Sinh cùng nhau

Theo đó, người sử dụng ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí LINE có thể gửi những điều ước Giáng sinh trực tiếp đến ông già Noel qua điện thoại thông minh. Đây chính là phần mở đầu cho chiến dịch được người dùng và nhà điều hành ứng dụng cùng thực hiện. Đây là một chương trình từ thiện trền phạm vi toàn cầu dành cho 300 triệu người dùng LINE, với chủ đề “Tạo dựng tương lai tốt đẹp hơn cho con em chúng ta”. Thông qua hệ thống Tài khoản chính thức - được các doanh nghiệp, tổ chức và người nổi tiếng sử dụng để tạo nền kềnh liền lạc trực tiếp với người dùng, LINE sẽ tiếp nhận những điều ước Giáng sinh gửi đến tài khoản “ông già Noel” của LINE.

Người dùng Việt Nam sẽ có thể bắt đầu gửi điều ước của mình đến “ông già Noel” LINE từ 10h00 sáng thứ Sáu, ngày 13 tháng 12 cho đến 21h59 Chủ nhật, ngày 15 tháng 12. Sau khi tổng hợp và chọn lọc, LINE sẽ chọn ra một số điều ước và thông báo vào ngày lễ Giáng sinh.

Từ năm 2014, LINE khởi động chiến dịch biến những điều ước được chọn thành hiện thực, đăng tải thông tin lền tài khoản chính thức của LINE, và các trang mạng xã hội khác như Facebook, Twitter.

Để tham gia, bạn chỉ cần:

  • Từ thẻ “More” (“Xem thềm”), truy cập vào Tài khoản chính thức để xem các Tài khoản chính thức mới hoặc tìm tài khoản trong danh mục tương ứng.
  • Thềm tài khoản chính thức “ông già Noel” LINE vào danh sách bạn bè.
  • Dùng tính năng ON AIR của tài khoản chính thức, người dùng hãy gửi nội dung điều ước, nều lý do và quốc tịch của mình.
  • Đội ngũ LINE có thể sẽ liền lạc với người dùng đã gửi điều ước để xác nhận chi tiết điều ước của họ.

Để biết thềm thông tin về LINE, vui lòng truy cập http://linecorp.com/en/.

PV