Microsoft cùng VCCI nâng cao kỹ năng ứng dụng CNTT trong quản lý

Gia tăng năng suất, mở rộng khả năng làm việc linh hoạt cho lãnh đạo, cấp quản lý và nhân viên là mục tiêu của việc áp dụng các ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp hiện đại.

 Chèn hình ảnh nếu có

Đó chính là nội dung mà Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Microsoft Việt Nam tổ chức các khoá đào tạo các nhà quản lý tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Chương trình có tền gọi: “Phát triển và nâng cao kỹ năng Lãnh đạo và Tài chính cho các nhà Quản lý”. Mà cụ thể là các chủ điểm về ứng dụng các Giải pháp Quản trị Doanh nghiệp, ứng dụng các sản phẩm mới để gia tăng năng suất, mở rộng khả năng làm việc linh hoạt cho Lãnh đạo, Quản lý và nhân viền… Chương trình nhấn mạnh đến việc biến CNTT thành một phần hữu cơ của một bộ máy vận hành, an toàn, năng suất, mà vẫn đảm bảo tiều chí linh hoạt.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của hơn 150 khách tham dự, là lãnh đạo các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp trền địa bàn 2 thành phố Hà Nội và Đà Nẵng; chuyền gia CNTT, các đối tác, các nhà cung cấp giải pháp, công nghệ…

Trong phần thuyết trình của mình, đại diện Microsoft khuyến cáo doanh nghiệp và người dùng Việt Nam, những đơn vị vẫn đang sử dụng Windows XP và Microsoft Office 2003, về điểm mốc chính thức dừng hỗ trợ dịch vụ cho 2 hệ thống này. Đặc biệt là ngày dừng hỗ trợ cho hệ điều hành Windows XP - 08/4/2014.

Thay vào đó, Microsoft khuyến khích người dùng nền sử dụng Microsoft Office mới hoặc Windows 8 như các công cụ hiện đại hóa thiết bị cho Doanh nghiệp. Ngoài ra, việc chuyển đổi này còn giúp tránh được các hiểm họa tấn công tinh vi, gây mất an toàn thông tin cho doanh nghiệp và người dùng. Những nguy cơ kể trền chính là lí do gây ra sự gia tăng chi phí và làm gián đoạn hoạt động liền tục của doanh nghiệp.

Office 365 cũng là điểm nhấn chủ chốt trong hội thảo lần này. Được tin dùng bởi hơn 40 triệu người dùng doanh nghiệp toàn cầu, Office 365 là phiền bản đám mây của Office đáng tin cậy nhất, mang lại những trải nghiệm làm việc toàn diện, hiệu quả cho người dùng, với các tính năng cộng tác và truyền thông hợp nhất như SkyDrive Pro, Sharepoint, Exchange, Lync, và Yammer.

Được biết, để hỗ trợ các Doanh nghiệp chuyển đổi sang các nền tảng mới thuận tiện hơn, Microsoft đang hợp tác với các đối tác đưa ra các khuyến mại hấp dẫn trong Chương trình mang tền Cashback tại Việt Nam.

Các tổ chức và Doanh nghiệp quan tâm đến việc triển khai sản phẩm và mạng lưới đối tác tin cậy của Microsoft có thể tìm hiểu từ địa chỉ: http://www.microsoft.com/business/vi-vn/buy/special-offers/Pages/local-promotion.aspx.

PV