“Ai giống ai”

“Ai giống ai” là cuộc thi ảnh do nhãn hàng Immukid thuộc Công ty cổ phần đầu tư Kim Long tổ chức dành cho các bậc phụ huynh và các bé từ 0 - 7 tuổi, diễn ra từ ngày 25/11/2013 đến ngày 12/01/2014.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Mẫu nhí và mấu lớn cùng sáng tác!

Đây sẽ là một điểm đến, một cơ hội cho cả gia đình xích lại gần nhau hơn. Bởi mỗi tấm ảnh là sự kết hợp của bố hoặc mẹ với bé. Những khuôn mặt, trạng thái biểu cảm giống nhau giữa “mẫu nhí” và “mẫu lớn” sẽ cho ra những bức ảnh thực sự độc đáo và đặc biệt ghi đậm dấu ấn.

Chèn hình ảnh nếu có
Chỉ cần 1 ý tưởng sáng tạo để tham gia

Để tham gia, bạn chỉ cần chụp những khuôn mặt, trạng thái biểu cảm giống nhau giữa “mẫu nhí” và “mẫu lớn” để có được những bức ảnh thực sự độc đáo và đặc biệt ghi đậm dấu ấn của gia đình mình!

Cuộc thi diễn ra trong 7 tuần, bắt đầu từ ngày 25/11/2013 và kết thúc ngày 12/01/2014. Website cuộc thi: http://aigiongai.immukid.vn. Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/conyeu.yeucon.

Sẽ có phần thưởng hàng tuần như loa Mini-X, USB Lacie Key 8 GB, tai nghe Creative… dành cho chủ nhân những bức ảnh đạt giải. Ngoài ra, cơ hội giành iPad Air sành điệu, iPad mini tiện dụng và máy ảnh Canon giá trị sẽ được chia đều cho tất cả các bé tham gia cuộc thi với giải thưởng Chung Cuộc.

Immukid là nhãn hàng nổi tiếng trong chăm sóc sức khỏe trẻ em. Hoạt chất trong sản phẩm Immukid giúp kích thích hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng tự nhiền cho trẻ. Immukid hiệu quả trong phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp như viềm phế quản, viềm họng, viềm phổi…

PV