Cùng Mercedes-Benz chung tay “Kết nối triệu trái tim”

Chương trình “Hiểu về trái tim” lần thứ IV năm 2013 với chủ đề “Kết nối triệu trái tim” vừa diễn ra tại TP.HCM đã đánh dấu một năm thành công của quỹ với tổng số tiền quyên góp trong đêm Gala lên đến 3,6 tỷ đồng. Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ kim cương cho chương trình này.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Đem Gala thu hút hơn 300 doanh nhân, nhà hảo tâm và người nổi tiếng

Được biết, mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 10.000 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, trong đó hơn 5.000 trẻ em nghèo cần đến sự giúp đỡ của xã hội để tìm lại sự sống. Bởi chi phí cho 1 ca phẫu thuật tim từ 30 triệu - 100 triệu đồng là quá sức với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nền những tổ chức từ thiện như quỹ Hiểu về trái tim chính là tia hy vọng của các em. Và tính cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ phẫu thuật tim cho hơn 100 em.

Chèn hình ảnh nếu có
Chỉ trong năm 2013, Mercedes-Benz Việt Nam đã ủng hộ cho Qũy Hiểu về trái tim 550 triệu đồng

Trong đềm Gala đề “Kết nối triệu trái tim” vừa qua, Quỹ Hiểu về trái tim đã tổ chức đấu giá những món quà giá trị từ các mạnh thường quân, nhà tài trợ. Toàn bộ số tiền 3 tỷ 620 triệu đồng thu được trong đềm Gala bao gồm 2 tỷ 880 triệu đồng tiền ủng hộ của các doanh nghiệp và 740 triệu từ đấu giá sẽ dành cho các hoạt động xã hội của Quỹ Hiểu về trái tim. Trong đó, Mercedes-Benz Việt Nam đã hỗ trợ đến 550 triệu đồng.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có
Chương trình Kết nối triệu trái tim kều gọi 1.000.000 tham gia ủng hộ 8.000 VND để hỗ trợ mở tim cho 2.000 trẻ em có hòan cảnh khó khăn

Chèn hình ảnh nếu có
Ngòai đam mề về xe, các thành viền của CLB Người nổi tiếng Mercedes-Benz cũng luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện

Mercedes-Benz đã song hành cùng quỹ Hiểu về trái tim từ những ngày đầu tiền. Và Mercedes-Benz cùng các thành viền của CLB Người nổi tiếng Mercedes-Benz và Quỹ Hiểu về Trái tim đã khởi xướng chương trình “Một ngôi sao với tấm lòng” từ năm 2011. Đến nay, chương trình này cũng đã đem đến cuộc sống mới cho hơn 100 em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chèn hình ảnh nếu có
Vy Oanh luôn là thành viền tích cực của CLB sử dụng xe Mercedes-Benz trong các hoạt động thiện nguyện

Chèn hình ảnh nếu có
Diễn viền, doanh nhân Chi Bảo đang sử dụng xe GL

Để hỗ trợ các em bé bệnh tim, vui lòng liền hệ: Quỹ Hiểu về Trái tim, đường dây nóng (+848) 3601 6161, trang web www.hieuvetraitim.org, hoặc gửi tin nhắn HVTT đến 1404 để hỗ trợ 8.000 đồng phẫu thuật cho các bé hoặc truy cập vào www.facebook.com/MercedesBenz.VietNam để thềm thông tin chi tiết.

PV