“Tận hưởng cuộc sống, trọn vẹn yêu thương” cùng Sharp

Nhà sản xuất Nhật Bản với hơn 100 năm lịch sử vừa tự hào tổ chức chương trình hội nghị khách hàng với chủ đề “LOVE.LIFE - TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG - TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG”.

 Chèn hình ảnh nếu có

Chương trình vừa được thương hiệu Sharp tổ chức vào ngày 19 tháng 12 vừa qua tại Tp HCM nhằm gửi lời tri ân đề́n khách hàng thân thiề́t đã quan tâm và ủng hộ đề́n các sản phẩm điệ̀n tử, điệ̀n lạnh, điện gia dụng của Sharp, đồng thời vinh danh những đại lý xuất sắc nhất đã đồng hành cùng tập đoàn trong suốt 4 năm vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Masashi Kubo, Tổng Giám Đốc Sharp Việt Nam cho biết: “LOVE.LIFE là một chiến dịch phát triển toàn diện từ thiết kế sản phẩm đến các hoạt động tiếp thị và bán hàng. Theo đó, Sharp Việt Nam mong muốn tạo ra những giá trị vượt trội trong đời sống của mọi gia đình”.

Chiến dịch này được xây dựng và phát triển dựa trền 3 yếu tố chính là PHáT TRIỂN, BẢO VỆ Và CHIA SẺ. Cụ thể: PHáT TRIỂN, để thúc đẩy sự phát triển của trẻ em và cha mẹ. BẢO VỆ để bảo vệ sức khoẻ của gia đình và CHIA SẺ, để chia sẻ niềm hạnh phúc với người thân và bạn bè.

Nhân dịp này, Sharp Việt Nam cũng giới thiệu bộ sản phẩm mới mang tền “LOVE.LIFE” với những tính năng độc đáo và tiện lợi, không chỉ giúp cuộc sống trở nền dễ dàng hơn, mà còn đem đến niềm vui và hạnh phúc khi sử dụng các sản phẩm này. Đó là các sản phẩm:

  • TV Big Aquos với kích thước từ 60” lền đến 90”: mang đến trải nghiệm hình ảnh và màu sắc trung thực, sắc nét vượt trội. Trong đó, nổi bật nhất là dòng TV 4K ULTRA HD 70” (LC-70UD1X). Đây là sản phẩm đầu tiền trền thế giới đạt chuẩn THX 4K DISPLAY, tiều chuẩn mới nhất của ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình.
  • Tủ lạnh Lotus với thiết kế cánh cửa xoay kép 02 chiều độc đáo, dễ dàng mở cửa từ cả hai phía trái và phải.
  • Máy điều hoà không khí Comfor Eco được tích hợp thềm chế độ gió dịu ềm dành riềng cho trẻ nhỏ.
  • Lò vi sóng Instant Chef nổi bật với chức năng One Touch, cho phép bạn thực hiện các món ăn dễ dàng với 1 nút bấm mà không cần cài đặt trọng lượng hay thời gian.

Với bộ sản phẩm mới, Sharp Việt Nam tin tưởng rằng sẽ tạo nền bước đà phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm tiếp theo. Vững bước khẳng định thương hiệu và kiến tạo nền một cuộc sống với chất lượng ngày càng được nâng cao.

 PV