QUÀ TẾT Ý NGHĨA CÙNG SAMSUNG

Với mong muốn mang đến một cái Tết thật đầm ấm và trọn vẹn cho các gia đình Việt, ngành hàng điện gia dụng của Samsung khởi động chương trình khuyến mại “Quà Tết ý nghĩa nhất là gia đình hạnh phúc”.

 Chèn hình ảnh nếu có

Theo đó, các khách hàng trền địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng trong thời gian từ ngày 01/12/2013 đến ngày 30/01/2014 khi mua tủ lạnh Side-by-side của Samsung sẽ được tặng ngay 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy Fame trị giá 3.490.000 đồng.

Trong khi đó, quà tặng là 1 chiếc điện thoại Samsung Rex 60 trị giá 1.290.000 đồng sẽ dành cho các khách hàng mua tủ lạnh hai cửa thông thường. Đối với sản phẩm máy giặt, khách hàng cũng sẽ được nhận ngay 1 chiếc điện thoại Samsung Rex 60 khi mua máy giặt cửa trền hoặc 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy Star trị giá 1.749.000 đồng khi mua máy giặt cửa trước.

Cũng trong khuôn khổ chương trình này, từ ngày 07/12/2013 đến 30/01/2014, khách hàng sẽ được tặng kèm bộ hộp thủy tinh Lock & Lock chịu nhiệt khi mua lò vi sóng hoặc máy hút bụi.

Tết đến xuân về, mọi gia đình đều háo hức mong chờ sự khởi đầu năm mới thuận lợi và những phút giây đoàn viền ấm áp. Cả gia đình cùng nhau trang hoàng lại nhà cửa, mặc những bộ trang phục tươm tất nhất và chuẩn bị những bữa cơm ngày Tết đầy ắp các món ăn ngon, tươi mới. Samsung mong muốn, với các sản phẩm điện gia dụng có độ bền cao cùng nhiều tính năng thông minh, các gia đình Việt sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc sum vầy và hạnh phúc bền nhau – món quà ý nghĩa nhất mùa Tết này.

 PV