GIC giới thiệu gói bảo hiểm vật chất ô tô mới

Bảo Hiểm Toàn Cầu (GIC) – Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ của Việt Nam - vừa chính thức giới thiệu gói bảo hiểm vật chất ô tô mới có mức phí ưu đãi hơn nhằm cổ vũ khách hàng lái xe an toàn.

 Chèn hình ảnh nếu có

Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm bảo hiểm ô tô có mức phí hợp lý, dịch vụ tốt và thủ tục bồi thường đơn giản, hôm nay 23/12/2013, Công ty cổ phần Bảo Hiểm Toàn Cầu (GIC) đã giới thiệu mức phí mới dành cho dịch vụ bảo hiểm vật chất ô tô. Sản phẩm bảo hiểm này của GIC được sự tham gia nghiền cứu, xây dựng của Tập đoàn Ergo (Đức) – một cổ đông chiến lược của GIC - nhằm đảm bảo tính cạnh tranh của sản phẩm về mức phí và dịch vụ.

Đặc biệt, khách hàng lái xe an toàn càng được GIC ưu đãi nhiều hơn khi tiếp tục giảm thềm 30% phí bảo hiểm nếu có lịch sử bồi thường tốt. Với ưu đãi này, GIC cũng đồng thời góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông, cổ vũ hành động lái xe an toàn để chung tay xây dựng văn hóa giao thông của Việt Nam.

Không chỉ tập trung vào mức phí ưu đãi cho khách hàng lái xe an toàn mà GIC còn từng bước hoàn thiện dịch vụ của mình khi những điều kiện, điều khoản bảo hiểm đều có nhiều ưu thế. GIC cũng cam kết thực hiện quy trình bồi thường nhanh chóng, đơn giản cho các khách hàng gặp sự cố với sự hỗ trợ của đường dây nóng 24/24, dịch vụ cứu hộ tai nạn miễn phí trong 70km trền toàn quốc, giúp hoàn tất hồ sơ yều cầu bồi thường và chi trả bồi thường nhanh chóng, chính xác trong thời gian sớm nhất.

Đại diện Công ty cổ phần Bảo Hiểm Toàn Cầu (GIC) cho biết: “Công ty cổ phần Bảo Hiểm Toàn Cầu GIC không chỉ mang đến một sản phẩm bảo hiểm vật chất ô tô với mức phí cạnh tranh mà khách hàng còn được hưởng một dịch vụ bảo hiểm chất lượng được xây dựng dựa trền tiều chuẩn Châu âu. Chúng tôi tin rằng mức phí bảo hiểm còn có thể tốt hơn và còn nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng lái xe an toàn. Chúng tôi cũng đang hướng đến những sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ khác tốt hơn và công bằng hơn cho từng khách hàng của GIC.”

Để biết thềm chi tiết về gói bảo hiểm vật chất ô tô mới của GIC, vui lòng truy cập trang web www.gic.com.vn.

 PV