Silicon Power giới thiệu sản phẩm bút nhớ di động

Với mong muốn thay đổi trải nghiệm cuộc sống di động của người dùng, hôm nay 23/12/2013, Silicon Power, nhà cung cấp giải pháp lưu trữ nhớ hàng đầu, vừa công bố một dòng lưu trữ hoàn toàn mới: USB OTG series, gồm 2 sản phẩm Mobile X10 và Touch T01 Mobile.

 Chèn hình ảnh nếu có

Đây là hai sản phẩm giúp tăng dung lượng lưu trữ cho các loại thiết bị di động nền Android, như máy tính bảng, điện thoại thông minh, cho phép người dùng sao lưu và lưu trữ dữ liệu cá nhân một cách thoải mái.

Với thiết kế 2 kết nối, SP Mobile X10 có thể kết nối các thiết bị di động thông qua giao tiếp Micro USB cũng như PC hoặc máy tính xách tay qua cổng USB, giúp cho người dùng có thể sử dụng các thiết bị OTG này rất thuận tiện như sao chép dữ liệu ra/vào thiết bị di động. Không hạn chế dung lượng lưu trữ trền điện thoại thông minh hay máy tính bảng, người dùng có thể dễ dàng sao lưu và truy cập đến hình, nhạc, phim bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.
Đặc biệt, không cần nguồn phụ hay cáp, bạn chỉ cần cắm X10 vào điện thoại hay máy tính bảng là có thể sử dụng ngay lập tức.

Chèn hình ảnh nếu có

Linh động và đa năng hơn nền với Touch T01 Mobile, người dùng chỉ cần đẩy tay là T01 Mobile sẽ tách thành 2 thiết bị: bút nhớ USB Touch T01 thông thường và adapter OTG 110. Adaptor OTG này hoàn toàn tương thích với các bút nhớ truyền thống và có thiết kế đa năng, cho người dùng có thể thay đổi bút nhớ thoải mái, giúp trải nghiệm lưu trữ dễ dàng hơn, thú vị hơn.

Có thiết kế rất nhỏ và nhẹ, cả X10 và T01 Mobile đều có khe móc ở cuối, người dùng có thể vào thiết bị di động như là một vật trang trí. Cùng với công nghệ đóng gói COB (Chip on Board), X10 và T01 chống được nước, bụi, sốc và rung.

Chèn hình ảnh nếu có

Với nhiều chọn lựa lưu trữ, X10 có các mức dung lượng8GB, 16GB và 32GB, trong khi T01 Mobile, người dùng có thể chọn lựa giữa các mức dung lượng 4GB, 8GB, 16GB và 32GB. Cả hai sản phẩm đều được bảo hành 1 năm.

Để biết thềm thông tin, vui lòng xem thềm tại www.silicon-power.com.

PV