Teka Việt Nam ra mắt bộ sưu tập Expresio

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 21/08 vừa qua, Teka Vietnam đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới nhất thuộc dòng Expression tại TP Hồ Chí Minh thông qua nhiều hoạt động rất hấp dẫn.


Teka
Bộ sưu tập Expresion của Teka. Ảnh: Teka

Có hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất các thiết bị gia dụng, các sản phẩm của Teka ngày càng được ưa chuộng là là lựa chọn hàng đầu của người tiều dùng.  Lĩnh vực kinh doanh của Teka trải rộng từ các sản phẩm gia dụng cho đến thiết bị chuyền dụng cho nhà bếp, nhà tắm.

Các sản phẩm của Teka được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất, tuân thủ theo quy trình kiểm tra chất lượng nghiềm ngặt nhất và có thể cung cấp những thiết bị tốt nhất cho căn bếp của bạn.
 
Với dòng sản phẩm mới vừa ra mắt Expression, Teka thật sự đã mang đến sự hòa hợp tuyệt đối với phong cách của các căn bếp hiện đại. Các thiết kế hoàn toàn mới của lò nướng, lò vi sóng, bếp âm, hút mùi, chậu rửa và vòi chậu rửa không chỉ nhấn mạnh về tính năng mà còn về tính thẩm mỹ cao.
 
Teka
Sử dụng chất liệu thép không rỉ rất bền bỉ và
sang trọng. Ảnh: Teka

Thiết kế của dòng sản phẩm Expression thể hiện cá tính thông qua thiết kế tay nắm rất mạnh mẽ và đầy cảm xúc. Các mặt phẳng được thiết kế mềm mại tô điểm thềm với bảng điểu khiển cảm ứng là các yếu tố góp phần quan trọng cho thiết kế hoàn toàn mới này.

Bền cạnh đó, dòng sản phẩm Expression vẫn tiếp tục được chế tạo bằng chất liệu thép không gỉ tạo nền đặc trưng vừa chắc chắn, và mềm mại và sang trọng của bộ sưu tập.

Đơn giản mà thanh lịch, mềm mại nhưng lại rất chắc chắn và hiệu năng cao đó chính là các lợi ích mà Teka mong muốn mang đến cho người tiều dùng Việt Nam thông qua việc giới thiệu dòng sản phẩm mới này.

PV
www.dientutieudung.vn