Lexus giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp tại Việt Nam

Hôm nay 26 tháng 12 năm 2013 tại Tp HCM, LEXUS Việt Nam đã chính thức ra mắt 5 mẫu xe đỉnh cao và các dịch vụ đẳng cấp kèm theo, đồng thời giới thiệu đại lý đầu tiên tại Tp. HCM.

 Chèn hình ảnh nếu có

Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam trao giấy chứng nhận Đại lý cho đại diện Lexus Trung tâm Sài Gòn

5 mẫu xe mới được ra mắt lần đầu tiền tại thị trường Việt Nam bao gồm: LS 460L, GS 350, ES 350, LX 570 và RX 350. Đây đều là những mẫu xe tinh túy, mang yếu tố then chốt xây dựng nền thương hiệu LEXUS với thiết kế đặc trưng. Hiện cả 5 sản phẩm này đều là những sản phẩm thu hút nhất tại thị trường Việt Nam với sự đa dạng về màu sắc, phù hợp với sở thích của mỗi khách hàng.

Nếu như LS 460L là đại điện dẫn đầu cho dòng sedan hạng sang và được đánh giá là đỉnh cao của kỹ nghệ chế tác và nghệ thuật thiết kế, thì GS 350 thuộc dòng xe cỡ trung hạng sang Grand Touring sedan dành cho những khách hàng yều thích tốc độ và tận hưởng sự hứng khởi đằng sau tay lái.

Chèn hình ảnh nếu có
Lexus LS 460L

Lexus GS 350

Dòng xe cỡ trung Elegant Sport Sedan ES 350 lại là một đại diện tiều biểu khác cho một mẫu xe tiện nghi, tinh tế và thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Chèn hình ảnh nếu có
Lexus ES 350

Là sự kết hợp ngoạn mục giữa dòng xe SUV năng động với dòng xe sedan thể thao tiện nghi, RX 350 với 5 chỗ ngồi ềm ái sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cả gia đình.

Chèn hình ảnh nếu có
Lexus RX 350

Với mục tiều trở thành mẫu xe SUV hàng đầu trền thị trường, LX 570 mang đến khả năng vận hành vượt trội, chinh phục mọi địa hình và luôn thể hiện sức mạnh đỉnh cao trong mọi điều kiện khó khăn nhất.

Lexus LX 570

Đi cùng với những sản phẩm đỉnh cao, LEXUS còn cung cấp dịch vụ toàn diện và đẳng cấp xứng tầm từ chuỗi cung ứng dịch vụ khép kín đẳng cấp LEXUS thông qua các chương trình cụ thể như bảo dưỡng miễn phí 3 năm, bảo hành 3 năm không giới hạn km, dịch vụ tài chính với chính sách linh hoạt và dịch vụ bảo hiểm toàn diện.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Yoshihisa Maruta – Tổng Giám đốc Công ty ôtô Toyota Việt Nam cho biết: “LEXUS hướng tới vị trí số 1 về chỉ số hài lòng khách hàng và thiết lập chuẩn mực mới của một thương hiệu xe sang đẳng cấp. Điều này được khẳng định qua việc cung cấp những sản phẩm tinh túy để khơi dậy xúc cảm nơi khách hàng, kèm theo các dịch vụ chăm sóc xe trọn đời, mà cốt lõi là tinh thần Omotenashi.”

Chèn hình ảnh nếu có

ông Yoshihisa Maruta – Tổng Giám đốc Công ty ôtô Toyota Việt Nam phát biểu trong buổi lễ

LEXUS Trung tâm Sài Gòn sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 2/1/2014 tại 264 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 với tổng diện tích gần 4.600m2. Đây sẽ là không gian thực sự chuyền nghiệp và đẳng cấp, đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng về một đại lý 3S toàn diện (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng chính hãng).

Chèn hình ảnh nếu có
Đại diện công ty Toyota và Lexus Trung tâm Sài Gòn

Giá bán chính thức của 5 mẫu xe tại thị trường Việt Nam:

LS 460 L: động cơ 4.6 lít V8, hộp số tự động 8 cấp có giá 5,673 tỷ đồng (đã bao gồm VAT)

GS 350: động cơ 3,5 lít V6, hộp số tự động 8 cấp có giá 3,595 tỷ đồng (đã bao gồm VAT)

ES 350: động cơ 3,5 lít V6, hộp số tự động 6 cấp có giá 2,571 tỷ đồng (đã bao gồm VAT)

RX 350: động cơ 3,5 lít V6, hộp số tự động 6 cấp có giá 2,932 tỷ đồng (đã bao gồm VAT)

LX 570: động cơ 5,7 lít V8, hộp số tự động 6 cấp dẫn động 2 cầu chủ động có giá 5,354 tỷ đồng (đã bao gồm VAT)

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.lexus.com.vn.

PV