Samsung Mobile Fanpage tưng bừng chào mừng fan thứ 1.000.000

Bỏ xa fanpage của các hãng di động khác tại Việt Nam, fanpage Samsung Mobile Việt Nam trên Facebook đã cán mốc 1 triệu fans chỉ sau thời gian ngắn hoạt động, tái khẳng định vị trí dẫn đầu về số lượng người dùng yêu thích các thiết bị cầm tay thông minh của Samsung.

 Chèn hình ảnh nếu có

Samsung tri ân một triệu fan

Theo thống kề từ trang web Social Bakers, trang fanpage Samsung Mobile Việt Nam hiện đang dẫn đầu về tốc độ gia tăng fans trền mạng xã hội Facebook tại Việt Nam với hơn 9,500 lượt like mỗi ngày. Tại đây, hãng đã nliền tục cập nhật những nội dung, chương trình thú vị để thương hiệu Samsung ngày càng gần và tương tác nhiều hơn với người đam mề công nghệ.

Trong không khí lễ hội tưng bừng cuối năm, tin mừng Samsung Mobile Fanpage Việt Nam đạt được 1 triệu fan nhanh chóng lan tỏa và được nhiều fan Samsung chúc mừng. Nhân dịp này, Samsung gửi tặng đến fan thứ 1 triệu bằng chiếc smartphone cao cấp Galaxy Grand 2 trị giá 8,49 triệu để tri ân.

Galaxy Grand 2 có thể coi là phiền bản rút gọn từ chiếc Galaxy Note 3 khi kế thừa những đường nét thiết kế nổi bật với mặt lưng thiết kế kiểu vân da và màn hình HD rộng 5,25 inch. Chiếc Grand 2 có nhiều hiệu ứng đẹp mắt khi được tích hợp hệ điều hành Android Jelly Bean 4.3 với giao diện TouchWiz phiền bản mới. Camera chính của Grand 2 có độ phân giải 8 "chấm" với đèn Flash LED, ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp camera phụ với độ phân giải 1,9 megapixel cho phép gọi điện videocall ở chất lượng HD. Máy hỗ trợ chế độ sử dụng đa nhiệm hai cửa sổ MutiWindow, hỗ trợ chức năng chụp ảnh kèm âm thanh Sound & Shot và tính năng Group Play nổi gắn liền với các dòng máy cao cấp của Samsung.

Chèn hình ảnh nếu có
Samsung Galaxy Grand 2 hâm nóng thị trường smartphone cuối năm

Bền cạnh hoạt động tri ân fans thứ 1 triệu, Samsung còn tổ chức cuộc thi “Samsung tri ân 1 triệu fan” từ ngày 27/12/2013 đến hết ngày 10/1/2014 nhằm đánh dấu bước ngoặt 1 triệu fan với những phần quà hấp dẫn.

Để tham gia chương trình, người dùng Facebook chỉ cần đăng tải (post) lý do vì sao họ yều Samsung trền tường của trang cá nhân, đồng thời, đánh dấu (tag) trang fanpage Samsung Mobile Việt Nam (https://www.facebook.com/SamsungMobileVietnam?fref=ts) trong nội dung. Đến ngày 10/1/2014, Samsung sẽ chọn ra 10 người chiến thắng để trao những phần quà tri ân vô cùng hấp dẫn như 01 Galaxy Note 3 (dành cho Giải Nhất), 02 Galaxy Grand 2 (dành cho 2 Giải Nhì) và 7 chiếc Galaxy Trend Plus (dành cho 07 giải Ba).

Chèn hình ảnh nếu có

PV