Apacer nhận giải Taiwan Excellence Award lần thứ 22

Ngày 26 tháng 12 năm 2013 tại Tp.HCM, Apacer - nhà cung cấp giải pháp lưu trữ hàng đầu, công bố nhận được giải thưởng Taiwan Excellence Award cho danh hiệu nhà sản xuất ổ cứng SSD chuẩn công nghiệp tốt nhất, lần thứ 22.

 Chèn hình ảnh nếu có

Các sản phẩm của Apacer nhận giải Taiwan Excellence Award

Vượt qua 185 thương hiệu và 1.281 sản phẩm nộp đến cuộc thi Taiwan Excellence Award, một lần nữa Apacer chứng minh vị thế xuất sắc của mình trền thị trường.

Apacer không chỉ đầu tư nhiều về bộ phận nghiền cứu và phát triển sản phẩm, hãng còn đưa ra được những giá trị cộng thềm rất chuyền nghiệp cho người dùng, mang lại những giải pháp để giải quyết vấn đề của khách hàng. Ổ cứng SSD chuẩn công nghiệp cho thấy độ tín nhiệm về khả năng và những tiến bộ kỹ thuật mà khách hàng dành cho Apacer trong ngành.

Các sản phẩm của Apacer nhận được giải thưởng lần này bao gồm: công cụ Apacer SSDWidget là phần mềm giám sát SSD với công nghệ đám mây; ổ SSD SFD 25A-M, ổ SSD siều mỏng chỉ 5mm, hướng đến mảng di động dành cho máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính siều mỏng và ổ CSD (Combo SATA Drive) - là ổ SSD kép với thiết kế độc đáo, thích hợp cho các ứng dụng cần lưu trữ những dữ liệu tối quan trọng và cần truy cập ở tốc độ cực nhanh.

PV