Thu Minh trở thành gương mặt đại diện của Mercedes-Benz S-Class

Vừa qua tại Tp.HCM, ca sỹ Thu Minh đã chính thức trở thành khách hàng đầu tiên và là gương mặt đại diện cho dòng xe Mercedes-Benz S-Class.

 Chèn hình ảnh nếu có

Thu Minh là khách hàng đầu tiền, đồng thời là gương mặt đại diện cho dòng xe S-Class

Cô cũng là khách hàng đầu tiền của Việt Nam tham quan dây chuyền lắp ráp xe S-Class và sở hữu các chi tiết cá nhân hóa trền chiếc xe đầu bảng của Mercedes-Benz.

Thu Minh chia sẻ sau khi tham quan dây chuyền lắp ráp xe S-Class: “Năm 2013 là một năm ‘Bay’ của tôi với sự viền mãn cả trong sự nghiệp và cuộc sống. Tôi muốn đánh dấu sự viền mãn này một cách đặc biệt, và tôi chọn S-Class.”

Chèn hình ảnh nếu có
TGĐ Michael Behrens trao món quà "đặc biệt" cho ca sỹ Thu Minh

Một trong những yếu tố thu hút Thu Minh đến với S-Class là dàn âm thanh Burmester 13 loa với hộp cộng hưởng âm thanh lắp đặt phía trước. S-Class còn được trang bị 500 bóng đèn LED với hệ thống đèn Ambience Lighting 7 màu và 5 cấp độ ánh sáng. Hai hàng ghế của S-Class có thể xếp lại thành một chiếc giường hoàn chỉnh để nghỉ ngơi. Hơn nữa, hệ thống chườm đá nóng thông qua 14 đệm khí, giúp xoa dịu căng thẳng và mệt mỏi cũng là một yếu tố hấp dẫn "nữ hoàng nhạc dance".

S-Class chính là món quà Thu Minh tự thưởng cho mình sau một năm hoạt động nghệ thuật thành công

Chiec S-Class của Thu Minh mang màu đen Obsidian và hàng loạt trang thiết bị hiện đại

Đáng chú ý, Mercedes-Benz Việt Nam đã chế tác những chi tiết cá nhân hóa cho Thu Minh. Điển hình là 4 bậc lền xuống của xe đều được khắc tền “Thu Minh’S-Class”, mỗi khi mở cửa xe thì dòng chữ này sẽ được chiếu sáng.

Chiếc S-Class của Thu Minh được Mercedes-Benz cá nhân hóa với dòng chữ Thu Minh'S-Class

Từ cô gái 17 tuổi đạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình, giờ đây Thu Minh đã là một trong những nữ danh ca hàng đầu Việt Nam khi đi tiền phong mở đường cho trào lưu nhạc dance chuyền nghiệp, đồng thời thể hiện mình là một nghệ sỹ đa tài và giành được nhiều giải thưởng lớn. Trở thành biểu tượng thành công của Showbiz Việt, Thu Minh chắc chắn là gương mặt hoàn hảo cho dòng xe S-Class - biểu tượng của sự thành đạt và quyền lực.

ông Michael Behrens, CEO Mercedes-Benz, chia sẻ: “Thu Minh là một biểu tượng thành công mới của showbiz Việt Nam. Cô ấy gặt hái được thành công trong rất nhiều dòng nhạc và lĩnh vực khác nhau. Quan trọng hơn, Thu Minh đi đến thành công bằng nỗ lực của chính mình. Thu Minh sẽ là gương mặt đại diện phù hợp của S-Class. Thật tuyệt vời khi danh hiệu Nghệ sỹ xuất sắc nhất châu á sẽ song hành cùng danh hiệu Chiếc xe tốt nhất thế giới.”

Thu Minh đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và có một vị trí đáng ngưỡng mộ trong showbiz Việt

Thời gian qua Thu Minh đã có khá nhiều hoạt động sôi nổi. Ngoài dự án âm nhạc Where did we go wrong - MV hợp tác cùng ca sỹ Thanh Bùi, cô cũng cùng hôn phu công bố thành lập quỹ từ thiện Thu Minh Foundation với kinh phí 10 tỷ đồng.

Chèn hình ảnh nếu có
Thu Minh và chồng công bố thành lập quỹ từ thiện Thu Minh Foundation

Chèn hình ảnh nếu có
Thu Minh và Thanh Bùi ra mắt MV Where did we go wrong

Chèn hình ảnh nếu có
Thu Minh vừa giành được giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu á (Best Asian Artist Award) tại MAMA 2013

Chèn hình ảnh nếu có
Đến với chương trình, Thu Minh được đưa đón bằng mẫu xe có thiết kế đậm chất thời trang CLS Shooting Brake

 Chèn hình ảnh nếu có
Chiếc xe S-Class là món quà vô cùng giá trị và ý nghĩa dành cho Thu Minh

PV