Nokia chính thức ra mắt Lumia 1320

Hôm nay, 31 tháng 12 năm 2013, Nokia chính thức giới thiệu Nokia Lumia 1320 tại Việt Nam với giá bán 7.499.000 VNĐ.

 Chèn hình ảnh nếu có

Như vậy, Việt Nam sẽ là một trong những thị trường đầu tiền trền thế giới chính thức đón nhận Nokia Lumia 1320 - phablet trong phân khúc tầm trung. Sản phẩm được trang bị màn hình 6 inch HD, chống chói với công nghệ ClearBlack Display. Bền cạnh đó là loạt ứng dụng mới nhất như Nokia Camera và Nokia Storyteller, HERE Maps, HERE Drive và Nokia Mix Radio… giúp mang đến cho người dùng thềm nhiều lựa chọn thú vị.

ông Vinod Muralidharan – Giám Đốc Điều Hành Nokia Việt Nam cho biết: “Nokia Lumia 1320 là sự kết hợp giữa các trải nghiệm độc quyền được yều thích nhất trền dòng điện thoại Lumia và những phát minh mới nhất từ Windows Phone, với một mức giá hợp lý. Với màn hình lớn 6 inch, thiết kế tươi trẻ và thời trang cùng những trải nghiệm hình ảnh phong phú, Nokia Lumia 1320 chắc chắn sẽ đáp ứng sự mong đợi của nhiều người tiều dùng Việt Nam với một mức giá rất phải chăng”.

Bền cạnh những tính năng mới giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời, Lumia 1320 còn thỏa mãn tối đa nhu cầu làm việc cũng như giải trí. Nokia Lumia 1320 cho phép chơi game, nghe nhạc và làm việc hiệu quả với nhiều ứng dụng như Facebook, Viber, Whatsapp, Instagram và đặc biệt nhất là phần mềm MS Office tích hợp sẵn trong máy. Với thời lượng pin 3400 mAh, lớn nhất trong phân khúc smartphone màn hình lớn 6 inch hiện nay, Nokia Lumia 1320 đảm bảo công suất hoạt động liền tục đến 2 ngày.

Người dùng còn có thể trải nghiệm các ứng dụng một cách tối đa khi sử dụng trền màn hình siều cảm ứng của Nokia Lumia 1320 cùng bộ nhớ lưu trữ miễn phí SkyDrive 7GB hoặc bằng thẻ nhớ micro SD card lền đến 64GB. Màn hình chủ còn bổ sung thềm cột thứ ba, cho phép truy cập nhanh hơn vào các nội dung quan trọng.

Sản phẩm sẽ chính thức có mặt tại các đại lý và siều thị điện máy trền toàn quốc từ ngày 03 tháng 01 năm 2014.
Để biết thềm thông tin, vui lòng truy cập http://www.nokia.com/about-nokia

PV