Bốc thăm trúng thưởng “Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới”

11:0521/01/2014

Lễ bốc thăm trúng thưởng giai đoạn 2 (từ 16/11 đến 15/12/2013) của chương trình khuyến mãi “Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới” đã diễn ra tại Đại lý Ủy quyền của Nissan tại Hà Nội (Nissan Long Biên). Đây là chương trình do Công ty TNHH TCIE Việt Nam tổ chức nhằm tìm ra người trúng giải lớn nhất là một chuyến du lịch Nhật Bản dành cho 2 người trị giá 5.000 đô-la Mỹ.

 Chèn hình ảnh nếu có

“Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới” là chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 15 tháng 12 năm 2013 tại tất cả các đại lý ủy quyền của Nissan trền toàn quốc. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách vãng lai và khách hàng được mời lái thử miễn phí xe Nissan Sunny để trải nghiệm những tính năng và trang thiết bị độc đáo của xe và có cơ hội giành được những phần quà giá trị, bao gồm 16 chiếc IPad Mini và giải thưởng lớn nhất là một chuyến du lịch tới Nhật Bản dành cho 2 người trị giá 5.000 đô-la Mỹ. Chương trình này áp dụng cho tất cả khách hàng lái thử xe Nissan Sunny mà không nhất thiết phải mua xe trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Đại diện Nissan Việt Nam lền bốc thăm

ông Lawrence Lee, Tổng Giám đốc TCIE Việt Nam cho biết: “Sau hai tháng thực hiện, chương trình đã thu hút được sự quan tâm lớn của đông đảo khách hàng Việt Nam. Với mong muốn đem lại một cơ hội để khách hàng được thực sự trải nghiệm những đặc tính và tiện ích của Nissan Sunny, TCIE Việt Nam đánh giá cao những phản hồi tích cực và nhận xét quý giá của khách hàng. Trong thời gian tới, chúng tôi dự định đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa tới quý khách hàng Việt Nam”.

Tổng Giám đốc TCIEV

Khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp qua điện thoại trong vòng 07 ngày làm việc kể từ hôm nay. Danh tính khách hàng trúng thưởng được công bố trền website chính thức của công ty và giải thưởng sẽ được trao tại đại lý nơi khách hàng đã lái thử hoặc mua xe.

Trước đó, lễ bốc thăm trúng thưởng cho giai đoạn 1 đã được tổ chức vào này 15 tháng 11 năm 2013 tại Đại lý Ủy quyền Nissan Hà Đông - Hà Nội.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD