ASUS Transformer Book Trio giành giải Đột Phá Công Nghệ Xuất Sắc Nhất

10:3622/01/2014

ASUS đã khẳng định vị trí của một thương hiệu chuyển đổi, sáng tạo không ngừng và tiên phong về công nghệ trên toàn cầu trong kỷ nguyên số bằng chiến thắng tại CES 2014 với 17 giải thưởng, trong đó có giải Đột Phá Công Nghệ Xuất Sắc Nhất - một trong những giải thưởng cao nhất của hệ thống CES Innovations Awards.

 Chèn hình ảnh nếu có

Hệ thống giải thưởng CES Innovations Design & Engineering Awards được tổ chức thường niền song hành với triển lãm CES tại Las Vegas, vinh danh các sáng tạo công nghệ và thiết kế nối bật trong lĩnh vực điện tử tiều dùng, được đánh giá và bình chọn bởi hàng loạt chuyền gia thiết kế, công nghệ và các nhà báo uy tín.

17 sản phẩm của ASUS giành các giải thuộc 6 hạng mục khác nhau: Phần cứng & Linh kiện máy tính, Các thiết bị ngoại vi cho máy tính, Phần cứng thiết bị game và Các thiết bị ngoại vi, Thiết bị mạng gia đình, Thiết bị giải trí di động và Phụ kiện, Phần mềm và Ứng dụng di động.

Trong số 17 sản phẩm, ASUS Transformer Book Trio – thiết bị 3-trong-1 với Dual OS & Dual CPU đầu tiền trền thế giới chinh phục hội đồng BGK và giành giải thưởng Đột Phá Xuất Sắc Nhất tại CES 2014 – giải thưởng cao nhất trong hạng mục Phần Cứng và Linh Kiện Máy Tính. Trio sở hữu thiết kế biến hình độc đáo với 3 chức năng hoạt động: một chiếc notebook hiệu suất cao chạy hệ điều hành Windows 8/Android, một chiếc tablet Android cơ động màn hình 11,6 inch và cả một chiếc desktop PC Windows 8 mạnh mẽ chỉ bằng thao tác đơn giản kết nối dock PC Station với một màn hình ngoài.

Bền cạnh đó, vượt qua thành tích 15 giải thưởng của năm ngoái, ASUS cũng giành được hàng loạt chiến thắng khác trền nhiều hạng mục như Zenbook ở hạng mục Phần cứng và Linh kiện máy tính, màn hình MB168 ở hạng mục Các thiết bị ngoại vi cho máy tính, Transformer Book T100 trong hạng mục Phần cứng & Linh kiện…

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh