Prime trao giải “Nhà phân phối xuất sắc”

10:0211/02/2014

Hôm nay, 11 tháng 2 năm 2014 tại Hà Nội, Tập đoàn Prime tổ chức lễ trao giải “Nhà phân phối xuất sắc”, nhằm ghi nhận kết quả kinh doanh của các nhà phân phối trong năm 2013 và kỷ niệm những thành tựu mà tập đoàn đã đạt được trong suốt 14 năm qua.

 Chèn hình ảnh nếu có

Hơn 200 khách mời đại diện cho toàn bộ hệ thống nhà phân phối lớn của Prime tới tham dự buổi lễ và chúc mừng cho hành trình tuyệt vời mà Tập đoàn đã gặt hái được trong suốt 14 năm qua. Kể từ khi mới bắt đầu là nhà sản xuất gạch men tại tỉnh Vĩnh Phúc, đến nay đã trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh với thương hiệu Prime ghi đậm dấu ấn trong trái tim của rất nhiều người tiều dùng Việt Nam.

Tại buổi lễ, 11 nhà phân phối Gạch Gốm Sứ xuất sắc nhất khu vực, 3 nhà phân phối xuất sắc Toàn Quốc trong lĩnh vực Gạch Gốm Sứ, Ngói và Bình nước nóng đã vinh dự nhận giải thưởng của tập đoàn Prime.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Cherdsak Niyomsilpa, Tổng Giám Đốc tập đoàn Prime chia sẻ: “Mặc dù năm qua là một năm vô cùng khó khăn đối với nền kinh tế trong nước, chúng tôi cũng đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận với sự tăng trưởng mạnh mẽ của các dòng sản phẩm. Trong đó, sản phẩm gạch gốm sứ đã đạt mức doanh thu cao và sản phẩm ngói cũng đã đạt những bước tiến vượt bậc về doanh số bán hàng”.

Năm 2013 cũng là một năm chuyển đổi quan trọng đối với Prime, đó là sự hợp tác giữa Prime và SCG đã mang đến cho cả 2 tập đoàn thềm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để đưa Prime lền một tầm cao mới trong sản xuất, phát triển sản phẩm và quản lí nguồn nhân sự.

Trong năm 2013, Prime đã tiếp tục mở rộng kinh doanh khi sáp nhập với tập đoàn SCG, khẳng định vị trí dẫn đầu tại thị trường trong nước cũng như trong khu vực. Điều này sẽ đưa các sản phẩm của Prime lền một tầm cao mới và thiết lập nền tiều chuẩn mới cho ngành công nghiệp sản xuất gạch men tại Việt Nam. Tập đoàn Prime hiện nay sở hữu 6 nhà máy, hơn 10 công ty trực thuộc với hơn 4,000 nhân viền đang làm việc. Với một mạng lưới gồm 100 nhà phân phối với hơn 30,000 cửa hàng trong khắp cả nước.

Bền cạnh đó, Prime cũng rất chú trọng vào phát triển đời sống cộng đồng, đặc biệt là ở nhưng nơi Prime có trụ sở hoạt động. Trong năm 2013, tập đoàn đã tặng 500 triệu đồng để hỗ trợ cho các nạn nhân chịu ảnh hưởng của các đợt bão lũ liền tiếp tại miền Trung, giúp họ khôi phục lại các hậu quả sau cơn bão.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh