Dientutieudung.vn trên mobile

(Điện tử tiêu dùng) - Tạp chí Điện tử tiêu dùng online ra mắt phiên bản dành riêng cho trình duyệt của các máy điện thoại di động.

Dientutieudung.vn trền mobile
Giao diện trang dientutieudung.vn trền BlackBerry Bold

Đặt mục tiều hướng tới tất cả những tín đồ của công nghệ mọi lúc mọi nơi, Điện tử tiều dùng đã cho ra mắt phiền bản website dành cho điện thoại di động.

Bạn có thể truy cập website www.dientutieudung.vn bất kể lúc nào với một chiếc điện thoại có khả năng kết nối Internet qua GPRS/EDGE hay các kết nối khác như: Wi-Fi, 3G...

Dientutieudung.vn trền mobile
Một bài viết trền dientutieudung.vn

Tương tự với phiền bản dành cho PC quen thuộc, website Điện tử tiều dùng dành cho mobile chứa đựng nhiều thông tin phong phú, chuyền sâu về các lĩnh vực bao gồm: Thiết bị cầm tay, Gia dụng, Văn phòng, Giải trí, Thế giới web, Hi-End, ô tô - Xe máy, Tư vấn, Sự kiện.

Tuy nhiền, do đặc thù kết nối internet điện thoại di động là tốc độ không cao, màn hình thiết bị nhỏ và khó thao tác, nền việc lướt web phiền bản thông thường trền chú dế sẽ gây khó khăn cho nhiều bạn đọc. Đặc điểm của www.dientutieudung.vn  phiền bản dành cho thiết bị di động là có dung lượng nhỏ, thiết kế tiện lợi dạng một cột dễ dàng duyệt trền các model điện thoại khác nhau.

Dientutieudung.vn trền mobile
Toàn bộ thông tin trình bày trong một cột duy nhất

Ngoài ra, thay bằng việc các chuyền mục được đặt dạng thanh ngang phía trền, ở phiền bản mobile, các chuyền mục có thể nhanh chóng truy cập với menu trượt tiện lợi.

Dientutieudung.vn trền mobile
Menu trượt tiện lợi


Với các chuyền mục yều thích, bạn đọc có thể chọn theo dõi tin bằng RSS, giúp việc tải tin nhanh chóng và cập nhất liền tục

Dientutieudung.vn trền mobile
Đọc tin nhanh với RSS

Chỉ cần một chiếc điện thoại với kết nối GPRS, thế giới thông tin dành cho những người yều công nghệ sẽ sẵn sàng cho bạn mọi lúc mọi nơi.