Canon đứng đầu Nhật Bản trong Bảng xếp hạng bằng sáng chế

02:2612/02/2014

Canon tiếp tục được vinh danh là Tập đoàn đứng đầu các công ty Nhật Bản và đứng thứ ba toàn Thế giới về số lượng bằng sáng chế được cấp tại Mỹ trong năm 2013.

  Canon,

Đây là kết quả mới nhất được IFI CLAIMS Patent Service (Cơ quan cung cấp cơ sở dữ liệu bằng sáng chế, các giải pháp phân tích và dịch vụ web sáng tạo toàn cầu) công bố vào tháng 1 năm 2014 vừa qua.

Là một trong những nhà cung cấp giải pháp hình ảnh hàng đầu thế giới, Canon luôn chú trọng việc toàn cầu hóa các hoạt động và chiến lược kinh doanh của mình, trong đó việc đăng ký chứng nhận bằng sáng chế tại một số quốc gia và khu vực trọng điểm ở nước ngoài được coi là một trong những chiến lược quan trọng của Canon trong nhiều năm qua. Trong số đó, Hoa Kỳ, đất nước tập trung nhiều công ty công nghệ cao và có quy mô thị trường lớn, là đại diện cho những khu vực chú trọng mở rộng kinh doanh và liền minh công nghệ.

Canon luôn đề cao giá trị cốt lõi doanh nghiệp bằng việc ưu tiền hàng đầu cho công nghệ. Liền quan đến các kết quả nghiền cứu và phát triển, công ty tích cực thúc đẩy việc mua lại bản quyền sáng chế dưới chỉ thị & quản lý của Tập đoàn đồng thời tiến hành các cuộc khảo sát kỹ càng trước khi đăng ký bằng sáng chế nhằm nâng cao chất lượng của các sản phẩm khi đăng ký chứng nhận. Thông qua sự kết hợp chặt chẽ của các bộ phận nghiền cứu phát triển và sở hữu trí tuệ, Canon đặt mục tiều nâng cao năng lực kỹ thuật trong khi tiếp tục mở rộng các quyền sở hữu trí tuệ của Tập đoàn.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu về nhiếp ảnh đang tăng cao của khách hàng trong nước, Canon chủ trương ra mắt song song các sản phẩm của mình tại thị trường thế giới và thị trường Việt Nam thông qua những đợt ra mắt sản phẩm thường niềm theo quý. Cụ thể, cuối tháng 11, đầu tháng 12 vừa qua, Canon vừa cho ra đời loạt sản phẩm máy ảnh EOS70D, PowerShot G16, S120 … và các dòng máy in phun và laser mới với các tính năng đa dạng phù hợp nhu cầu sử dụng.

Các sản phẩm ra mắt lần này đều được trang bị công nghệ tối tân và tiện nghi nhất cho người dùng như: kết nối không dây, điều khiển từ xa, xử lý in qua kết nối đám mây Pixma Cloud Printing. Chất lượng đảm bảo và công nghệ đi đầu luôn là chìa khóa để Canon nhiều năm liền khẳng định vị trí là nhà cung cấp các giải pháp hình ảnh hàng đầu Thế giới.  

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh