FPT ARENA: Sôi động ngày hội "Home Coming"

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 30-8 vừa qua, ngày hội “Home Coming” kỷ niệm 5 năm thành lập FPT ARENA đã diễn ra với sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ.

 
Home Coming
Bức tranh kỷ lục của FPT ARENA. Ảnh: Zing

Lần đầu tiền được tổ chức ở Việt Nam, "Home coming" là buổi lễ chào mừng các bạn học sinh trở lại trường học. "Home coming" đã thu hút 1500 bạn trẻ từ các trung tâm FPT ARENA trong cả nước  và thực sự trở thành ngày hội với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn. Tại đây, bức tranh FPT Arena đạt kỷ lục được nhiều người cùng vẽ nhất và vẽ nhanh nhất cũng đã được vẽ lền chào mừng ngày tựu trường.

Home Coming
Giao lưu với các khách mời. Ảnh: Zing

Thành lập năm 2004, FPT Arena (trực thuộc đại học FPT) trở thành đơn vị đầu tiền triển khai chương trình dạy mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam.

Với hai trung tâm tại Hà Nội và một trung tâm tại TP Hồ Chí Minh, FPT ARENA thu thút gần 6000 bạn trẻ đã và đang theo học. Thời gian tốt nghiệp ngắn (tối đa 2 năm), ngành học đa dạng, phong phú, kỹ năng đào tạo rộng, FPTARENA đang dần trở thành nguồn cung cấp chủ lực cho thị trường nhân lực multimedia trong nước.
 
 Home Coming
Nhiều chương trình thú vị và hấp dẫ. Ảnh: Zing

FPT ARENA cũng vinh dự nhận giải thưởng “Emerging Star” dành cho trung tâm đào tạo phát triển nhất trong hệ thống Arena toàn cầu tổ chức tại Hyderabad, Ấn Độ năm 2008. 

Home Coming
Thực sự trở thành ngày hội của các bạn trẻ. Ảnh: zing


PV
www.dientutieudung.vn