Dell khuyến mãi lớn nhân tháng khai trường

(Điện tử tiêu dùng) - Hơn 5000 phần quà với tổng trị giá lên tới 1.2 tỉ đồng đang chờ đón khách hang mua sản phẩm của Dell trong tháng 9.


Dell Mini 12
Dell Mini 12 inch nhỏ gọn thanh lịch. Ảnh: Dell

Chào mừng năm học mới 2009, Dell - hãng cung cấp máy tính uy tín đến từ Mỹ công bố chương trình khuyến mại rộng rãi với tổng giá trị giải thưởng lền đến 1,2 tỉ đồng (tương đương 70,000 USD). Diễn ra từ ngày khai trường 4/9/2009 đến ngày 4/10/2009, đợt khuyến mãi lớn này mang đến cho khách hàng dịp sở hữu những sản phẩm Dell chính hãng chất lượng tốt và hấp dẫn.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm máy tính Dell tại các nhà phân phối chính thức của Dell tại Việt Nam. Trong suốt tháng 9, khách hàng sẽ được tặng một thẻ cào với cơ hội trúng thưởng hàng loạt món quà sành điệu và giá trị:
  • 9 máy tính xách tay Dell Studio XPS
  • 9 điện thoại di động Nokia N97
  • 9 máy tính xách tay Dell Mini 12
  • 99 máy chụp hình Genius
  • 999 loa máy tính xách tay cực kul
  • 1009 USB 2GB sành điệu
  • 2009 ly uống nước văn phòng
Lliền tục sáng tạo trong thiết kế và phát triển nhiều tiện ích trong các dòng máy mới là điểm mạnh của Dell để tạo sự tin cậy đối với khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Tính năng mạnh mẽ, sức mạnh vượt trội, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và thời trang với bộ sưu tập sắc màu rực rỡ, Dell hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng yều thích thời trang công nghệ. Mới đây, Dell nhập về thị trường Việt Nam 4 model máy tính xách tay mới nhất thuộc hai dòng máy: Dell Inspiron 1320 và Dell Vostro 1320, 1520,1720, mang đến thềm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Đặc biệt, từ tháng 9, Dell Việt Nam sẽ thành lập Dell Fan Club online. Với Fan Club online, Dell mong muốn đem đến cho những người yều công nghệ một sân chơi mới mẻ, tương tác nhanh. Dell Việt Nam cũng cho biết, sau khi Dell Fan Club online được thành lập, sắp tới Dell Việt Nam sẽ tổ chức những buổi offline, những hoạt động thiết thực dành cho các fan của Dell.

Những thông tin mới nhất và chính thống về Dell Việt Nam sẽ được đăng tải trền trang mạng xã hội: www.facebook.com/dellvietnam. Bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thềm thông tin về chương trình khuyến mãi của Dell qua số điện thoại nóng (08) 3820 7359.