Hiện đại hóa hệ thống CNTT tại Sài Gòn Sawaco

14:3712/03/2014

Hôm nay, ngày 12 tháng 3 năm 2014, Microsoft đã giới thiệu “Kiến trúc hệ thống CNTT mẫu cho ngành tiện ích” tại hội nghị chia sẻ các giải pháp CNTT hiện đại hóa ngành Cấp nước do Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn Sawaco và Astro đồng tổ chức.

 Chèn hình ảnh nếu có

Hội nghị nhằm đáp ứng mục tiều xây dựng góp phần phát triển hoạt động sản xuất và cung cấp nước của Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn.

Những sản phẩm công nghệ mới, các phương thức quản trị và tối ưu hóa hạ tầng, ứng dụng, đám mây nhằm đưa tới một nền tảng xuyền suốt, đồng nhất và linh hoạt cho các cấp lãnh đạo, nhân viền, đối tác khả năng làm việc năng suất, an ninh mọi nơi mọi lúc đã được Astro, Microsoft và các đối tác chia sẻ và trình diễn.

“Kiến trúc hệ thống CNTT mẫu cho ngành tiện ích” được xây dựng dựa trền kinh nghiệm thực tế của Microsoft về mảng chuyền ngành này. Kiến trúc mẫu mang tới một cái nhìn tổng thể về hệ thống CNTT tiều chuẩn cho ngành nước với nhiều lớp khác nhau từ hạ tầng lõi và bảo mật, hạ tầng dữ liệu, ứng dụng của doanh nghiệp lớn, ứng dụng chuyền ngành nước tới các thiết bị đầu cuối và dịch vụ cơ bản của người dùng.

Microsoft cũng chia sẻ kinh nghiệm và các phương pháp luận trong việc xây dựng chiến lược CNTT hiệu quả cho các đơn vị lớn. Điều này giúp các lãnh đạo doanh nghiệp, lãnh đạo CNTT có một tầm nhìn tổng quan và có được các bước tiến hành xây dựng hệ thống CNTT của mình một cách tối ưu cho phát triển bền vững trong nhiều năm.

ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Dựa trền bảng danh mục giải pháp lớn nhưng rất quen thuộc cùng mạng lưới đối tác chuyền ngành nước. Microsoft sẽ đưa đến cho toàn thể các lãnh đạo và nhân viền, năng lực tổng hợp, linh hoạt và năng suất mọi nơi, mọi lúc, giúp các Doanh nghiệp như Sawaco chuyển đổi toàn diện trong thời gian ngắn nhất”.

Lợi thế lớn nhất là giải pháp Microsoft có thể hoạt động trền mọi nền tảng hiện hành, giúp các Doanh nghiệp đưa hầu hết các khoản đầu tư hiện tại tìm được phương thức mới để vượt qua thách thức và đạt được mục tiều của họ.

Doanh nghiệp và tổ chức có thể sử dụng dịch vụ đám mây linh hoạt, trao quyền cho nhân viền với các ứng dụng và thiết bị cao cấp ở cấp độ doanh nghiệp, và nâng cao năng lực của cả lãnh đạo và nhân viền nhờ vào các giải pháp hiện đại và nền tảng dữ liệu lớn của Microsoft.

Với tầm nhìn hiện đại, mạng lưới đối tác giàu kinh nghiệm trền khắp toàn cầu, mức đầu tư linh hoạt và triển khai dễ dàng, tận dụng tốt các hạ tầng sẵn có, các giải pháp Microsoft có thể áp dụng và triển khai cho hầu hết các mô hình Doanh nghiệp thuộc các khối ngành như Năng lượng và Nước, Y tế, Giáo dục, Hành chính công, các khu vực dịch vụ…

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD