Vĩnh Tường nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2009

(Điện tử tiêu dùng) - Nhà cung cấp giải pháp trong ngành vật liệu trang trí nội thất Vĩnh Tường là 1 trong số 200 thương hiệu tiêu biểu.

 
Đại diện Vĩnh Tường nhận giải SVĐV 2009
Đại diện Vĩnh Tường nhận giải SVĐV 2009

Ngày 2/9/2009, Lễ trao Giải Thưởng Sao Vàng Đất Việt 2009 cho 200 thương hiệu tiều biểu hàng đầu Việt Nam diễn ra tại Trung Tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình. 200 thương hiệu đạt giải năm nay là những thương hiệu tiều biểu cho đất nước, có khả năng cạnh tranh quốc tế, có uy tín cao trong xã hội, đặc biệt duy trì được tốc độ tăng trưởng tốt trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn.

Khẳng định uy tín

Thương hiệu Vĩnh Tường của công ty CP CN Vĩnh Tường một lần nữa lại khẳng định được uy tín của mình khi vượt qua các vòng tuyển và đánh giá khoa học, nghiềm túc, khách quan và chặt chẽ tiếp tục nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2009 và được vinh danh trong TOP 100 Thương Hiệu Việt Nam.

Ngoài 5 nhóm tiều chí hàng năm là Năng lực cạnh tranh và vị thế thị trường; Công nghệ, môi trường và công tác quản lý chất lượng; Công tác xây dựng và phát triển thương hiệu; Công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp; Thành tích của doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội. Năm nay các doanh nghiệp có nỗ lực cao trong duy trì ổn định sản xuất, duy trì công ăn việc làm cho người lao động trong khủng hoảng kinh tế cũng là một tiều chí để đánh giá bình chọn.

Phát triển bền vững trền đường hội nhập

Với Vĩnh Tường,trong nhiều năm qua đã không ngừng xây dựng thương hiệu và hệ thống sản xuất, phân phối hướng tới viễn cảnh trở thành nhà cung cấp các giải pháp được ưa chuộng nhất trong ngành vật liệu trang trí nội thất tại khu vực ASEAN. Với 2 nhà máy tại Hiệp Phước TP HCM và Hà Nội cùng hệ thống phân phối và lắp đặt khắp cả nước, Vĩnh Tường luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trền thị trường nội địa.

Vĩnh Tường cũng chủ động và tích cực trong hành trình hội nhập kinh tế quốc tế với các hoạt động xuất khẩu các sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Vĩnh Tường sang các thị trường khu vực và thế giới. Trong những năm gần đây, Vĩnh Tường cũng đã đầu tư thành lập nhà máy tại Campuchia và Singapore nhằm phát triển bền vững trền con đường hội nhập kinh tế quốc tế.